CHUYÊN TRANG EV VIỆT NAM - NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH

Volkswagen hé lộ SUV điện ID.2all sắp ra mắt

Volkswagen đang chuẩn bị giới thiệu mẫu SUV điện cỡ nhỏ ID.2all vào năm 2026 nhằm mở rộng danh mục sản phẩm SUV điện. ID.2all hứa hẹn sẽ phổ biến hóa và tối ưu hóa hiệu quả năng lượng.

Việc Volkswagen hướng tới thị trường SUV điện cỡ nhỏ không phải là bất ngờ sau thành công của ID.4 và ID.5. ID.2all dựa trên khái niệm ID.2all, là phiên bản SUV cao hơn cho người anh em Supermini. Hình ảnh hé lộ cho thấy thiết kế giống ID.2all hatchback với các góc nhọn, vành la-zăng lớn.

 

ID.2all sử dụng nền tảng MEB Entry cho phép lựa chọn pin 38-58kWh, phạm vi hoạt động 280km. Sạc nhanh 125kW trong 30 phút. Kiểu dáng nổi bật với đèn pha mỏng và cột C mang họa tiết 3 thanh đặc trưng. Giá dự kiến từ 26,800 USD, rẻ hơn ID.3.

ID.2all là một trong 10 mẫu xe điện Volkswagen ra mắt trước năm 2026, thể hiện tầm nhìn tương lai điện hóa. Với thiết kế hấp dẫn, mức giá cạnh tranh, ID.2all hứa hẹn sẽ là cú hích giúp Volkswagen vượt qua những thử thách hiện tại. Tuy nhiên, người tiêu dùng Bắc Mỹ vẫn phải chờ đợi 2 năm nữa.

TH (trangcongnghe.com.vn)

Hình ảnh InfoK

InfoK

Chuyên trang chia sẻ kiến thức về Xe ô tô điện tại Việt Nam

Xem gì ?

Xem nhiều
Bạn quan tâm