CHUYÊN TRANG EV VIỆT NAM - NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH

Volkswagen ID.4 GTX vừa hoàn thành thử nghiệm tăng tốc 0-100km mất 5.57 giây

Volkswagen ID.4 GTX mới đây đã hoàn tất thử nghiệm tăng tốc từ 0 lên 100km/h, và thời gian được ghi nhận là 5,57 giây. Đây là một con số rất ấn tượng so với những mẫu xe điện cùng phân khúc cũng như so với các mẫu xe chạy xăng truyền thống.

 

ID.4 GTX sử dụng hệ dẫn động 4 bánh AWD và cung cấp công suất tối đa 299 mã lực. Theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 6,2 giây. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm thực tế, ID.4 GTX đã hoàn thành cú này nhanh hơn đáng kể, chỉ mất 5,57 giây.

So sánh với những mẫu xe điện cùng phân khúc khác, thời gian này của ID.4 GTX cũng nhanh hơn Model Y của Tesla (5,2 giây), Hyundai Ioniq 6 (5 giây)... Đây là một con số rất ấn tượng, cho thấy Volkswagen đang có những cải tiến đáng kể về mặt hiệu suất so với các phiên bản ID.4 trước đây.

ID.4 GTX là mẫu xe thể thao mới nhất thuộc dòng sản phẩm ô tô điện của Volkswagen, mang đến trải nghiệm lái xe thú vị hơn so với những phiên bản cũ. Thời gian tăng tốc ấn tượng trong 5,57 giây chứng minh điều đó.

TH (trangcongnghe.com.vn)

Hình ảnh InfoK

InfoK

Chuyên trang chia sẻ kiến thức về Xe ô tô điện tại Việt Nam

Xem gì ?

Xem nhiều
Bạn quan tâm