CHUYÊN TRANG EV VIỆT NAM - NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH

GAC Aion ra mắt Hyper HT cửa cánh chim như Tesla

GAC Aion đã chính thức giới thiệu mẫu xe điện Hyper HT. Đúng như dự đoán, Hyper HT sở hữu cánh cửa gương hình chim én, tuy nhiên câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Hyper HT là một mẫu SUV kiểu fastback cỡ trung và là sự bổ sung đáng chú ý trong danh sách ôtô điện ngày càng nhiều.

 

Bán ra với giá khởi điểm hấp dẫn 213.900 Nhân dân tệ (khoảng 29.500 USD), Hyper HT là mẫu xe mới nhất thuộc nhánh Hyper thuộc GAC Aion. Sau Hyper GT và Hyper SSR, đây là mẫu xe thứ ba của thương hiệu này khi đang mở rộng danh mục sản phẩm nhanh chóng.

 

 

 

Điểm nổi bật của Hyper HT là các cánh cửa gương chim én ở hai trong sáu phiên bản, thêm phần thanh lịch và độc đáo cho xe. Không giống Tesla Model X, cánh cửa của Hyper HT là dạng cửa đơn hơn nhưng vẫn ấn tượng. Hyper HT chỉ có cấu hình dẫn động cầu sau và có bốn tùy chọn động cơ: 245 mã lực, 270 Nm, từ 0-100 km/h trong 6,8 giây...

 

Một trong những tính năng độc đáo của Hyper HT là công nghệ trao đổi pin ở phiên bản 70 kWh, trong khi 80 kWh và 93 kWh dựa vào sạc nhanh. Đây minh chứng nỗ lực của GAC Aion trong việc giải quyết những lo lắng về hạ tầng sạc và tầm hoạt động của xe điện. Nội thất Hyper HT được trang bị cầm lái hình elip, màn hình trung tâm LCD mỏng và màn hình cảm ứng 14,6 inch...

 

Với thiết kế độc đáo, nhiều tùy chọn động cơ cùng trang bị sang trọng bên trong, Hyper HT hứa hẹn sẽ tạo dựng được vị thế riêng tại thị trường ôtô điện đông đúc nhất thế giới.

TH (trangcongnghe.com.vn)

Hình ảnh InfoK

InfoK

Chuyên trang chia sẻ kiến thức về Xe ô tô điện tại Việt Nam

Xem gì ?

Xem nhiều
Bạn quan tâm