CHUYÊN TRANG EV VIỆT NAM - NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH

Tìm hiểu về sạc điện gia đình TOPDON PulseQ AC 22kw có thực sự tốt ?

TOPDON PulseQ là một trong những sản phẩm sạc ô tô điện dành cho gia đình đầu tiên của hãng TOPDON tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là đánh giá chi tiết về các ưu điểm và tính năng nổi bật của sản phẩm này.

Về tính tương thích, PulseQ hỗ trợ kết nối với hầu hết các loại xe điện sử dụng công nghệ sạc AC châu Âu có cổng sạc tuân thủ tiêu chuẩn IEC 62196-2 loại 2. Điều này mở rộng tính tương thích và giảm thiểu rào cản về thương hiệu cho người dùng.

Về công suất, PulseQ có 3 tùy chọn 7KW, 11KW và 22KW, cho phép sạc nhanh hơn so với các sản phẩm sạc công suất thấp hơn. Đặc biệt, phiên bản 22KW phù hợp với nhiều dòng xe điện hiện nay yêu cầu công suất lớn cho quá trình sạc.

Về tính an toàn và chất lượng, PulseQ đạt các chứng nhận an toàn điện CE-EMC, LVD, RED và RoHS của EU. Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thanh lịch cùng khả năng chịu nước IP65 và chống va đập IK10 cho phép sản phẩm vận hành ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Điểm nổi trội của PulseQ là khả năng vận hành thông minh thông qua ứng dụng di động. Người dùng có thể theo dõi quá trình sạc, lập lịch biểu sạc, kiểm tra tiền điện tiêu thụ và nhận thông báo trạng thái từ xa. Đây là tính năng hiện đại giúp quản lý xe điện thông minh và tiết kiệm hơn.

Với công suất lớn là 22KW, cho phép sạc nhanh các dòng xe điện hiện đại, giá 18,500,000₫ là hợp lý. Nếu so sánh với các sản phẩm cùng thương hiệu khác có công suất thấp hơn như 7KW-11KW thì giá sẽ rẻ hơn đáng kể.

Tổng kết, với các thông số kỹ thuật cao cấp, khả năng kết nối rộng rãi và tính năng thông minh, sản phẩm sạc ô tô điện TOPDON PulseQ AC 22kw có thể coi là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sạc nhà riêng và có khả năng đáp ứng nhu cầu sạc nhanh của hầu hết các dòng xe điện hiện đại.

 

TH (trangcongnghe.com.vn)

Hình ảnh InfoK

InfoK

Chuyên trang chia sẻ kiến thức về Xe ô tô điện tại Việt Nam

Xem gì ?

Xem nhiều
Bạn quan tâm