CHUYÊN TRANG EV VIỆT NAM - NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH

Abarth 600e: Mẫu xe điện hiệu suất cao mới của Abarth

Abarth vừa chính thức giới thiệu mẫu xe điện hiệu suất cao đầu tiên của mình mang tên 600e. Đây sẽ là bước đi quan trọng để thương hiệu xe Ý khẳng định lại chỗ đứng của mình trong phân khúc xe điện thể thao.

Abarth 600e được dựa trên nền tảng của mẫu Fiat 600e nhưng đã được nâng cấp mạnh mẽ hơn về mặt công suất, hệ thống treo, phanh và khả năng vận hành. Cụ thể, xe sở hữu một động cơ điện phát ra công suất 240 mã lực, cao hơn đáng kể so với con số 156 mã lực của Abarth 500e trước đó. Bên cạnh đó, Abarth 600e còn trang bị hệ thống treo được thiết kế lại, hệ thống phanh hiệu suất cao cùng hệ dẫn động cân bằng áp suất cơ học (mechanical LSD) giúp cải thiện khả năng vận hành, điều khiển và tính năng phanh. 

Về thiết kế ngoại thất, Abarth 600e mang trên mình phong cách thể thao, hướng tới hiệu suất cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Nổi bật có thể kể đến việc sử dụng bộ la zăng 20 inch cỡ lớn cùng bộ bodykit thể thao, phần đầu xe được thiết kế lại tăng tính khí động học. Không gian nội thất cũng được tinh chỉnh với ghế thể thao ôm sát thân người, mang đến cảm giác thể thao và thoải mái cho người dùng.

 

Điểm đặc biệt của Abarth 600e Scorpionissima phiên bản giới hạn là sở hữu màu sơn ngoại thất Hypnotic Purple độc đáo và biểu tượng bọ cạp xanh dương trên nắp capô. Chỉ có 1.949 chiếc Abarth 600e Scorpionissima sẽ được sản xuất, mang đến giá trị sưu tầm đặc biệt cho mẫu xe này.

 

Với những thông số kỹ thuật và nâng cấp mạnh mẽ, Abarth 600e hứa hẹn sẽ là mẫu xe điện hiệu suất cao hấp dẫn, đem lại cảm giác lái thú vị tương tự như các dòng xe xăng thể thao truyền thống của Abarth. Đây cũng sẽ là bước đi quan trọng giúp thương hiệu Abarth khẳng định lại vị thế của mình trong tương lai.

TH (trangcongnghe.com.vn)

Hình ảnh InfoK

InfoK

Chuyên trang chia sẻ kiến thức về Xe ô tô điện tại Việt Nam

Xem gì ?

Bạn quan tâm