CHUYÊN TRANG EV VIỆT NAM - NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH

Ra mắt VF7 phiên bản màu đặc biệt: Hỏa Long Độc Bản - Biểu tượng của đam mê và lòng kiêu hãnh

VinFast tiếp tục tung ra thị trường phiên bản màu đặc biệt trên mẫu xe điện VF 7. Phiên bản mới mang tên "Hỏa Long Độc Bản" hội tụ đầy đủ những giá trị về thiết kế, công nghệ và hiệu năng được nâng tầm.

 

 

Theo đại diện VinFast, phiên bản Hỏa Long Độc Bản lấy cảm hứng từ hình tượng của ngọn lửa, tượng trưng cho sự nồng nàn và mãnh liệt của đam mê. Màu sắc chủ đạo là đỏ làng thiêng, kết hợp cùng logo phiên bản đặc biệt in nổi trên thân xe, tạo nên một tổng thể ấn tượng và ma mị.

Không chỉ vậy, bên trong không gian nội thất cũng được trang trí khéo léo bằng chất liệu da lộng lẫy, tạo cảm giác sang trọng, phù hợp với hình tượng của phiên bản Rồng Lửa. Đi kèm với đó là gói trang bị công nghệ hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ,mang tới trải nghiệm lái xe đỉnh cao.

Đặc biệt, số lượng bản giới hạn của mẫu VF 7 phiên bản Hỏa Long chỉ có đúng 68 chiếc, khiến nó trở thành một biểu tượng của sự đẳng cấp và độc bản. Khách hàng đăng ký mua trước sẽ có cơ hội sở hữu một phong cách riêng, cùng sức mạnh và sự phóng khoáng của Rồng Lửa bất kham chinh phục.


 

 

TH (trangcongnghe.com.vn)

Hình ảnh InfoK

InfoK

Chuyên trang chia sẻ kiến thức về Xe ô tô điện tại Việt Nam

Xem gì ?

Xem nhiều
Bạn quan tâm