17 thương hiệu ôtô đấu nhau trên một sân chơi duy nhất

Sáng qua (7/3), Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội Các nhà nhập khẩu xe ôtô (VIVA) đã họp bàn và đi đến thống nhất, chỉ tổ chức một triển lãm ôtô Việt Nam duy nhất vào tháng 10/2018. Theo đó, triển lãm năm nay có sự góp mặt của 17 thương hiệu ôtô đang có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

infok.vn-trien-lam-o-to-viet-nam

Như vậy, sau 3 năm tách ra thành 2 triển lãm ôtô riêng cho xe nhập và xe lắp ráp trong nước (VIMS và VMS), năm 2018, cả 2 sự kiện ô tô riêng lẻ này sẽ được gộp thành một triển lãm duy nhất với tên gọi Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS). Địa điểm tổ chức VMS vẫn là Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM). Thời gian tổ chức dự kiến từ ngày 24/10 đến hết 28/10/2018.

infok.vn-trien-lam-o-to-viet-nam-1

Sẽ có 17 thương hiệu xe hơi đăng ký tham dự VMS 2018. Ngoài những thương hiệu quen thuộc như Audi, Chevrolet, Ford, Honda, Toyota, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki, Subaru, Volkswagen, VMS 2018 còn có sự tham gia của các thương hiệu xe sang và siêu sang Bentley, Lamborghini, Jaguar, Land Rover và Volvo.

infok.vn-trien-lam-o-to-viet-nam-2

Việc gộp 2 triển lãm ô tô vào một sự kiện sẽ tạo được sức hút lớn thông qua việc giới thiệu đa dạng mẫu xe cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cho khách hàng, chứ không đơn thuần chỉ là một hội chợ bán hàng thuần túy.

Hà Anh (Tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
NGUYỄN NGỌC QUANG
chuẩn bị được mở tầm mắt nữa rồi, ngắm siêu xe và ...
Nguyen Kim Cuc
ngắm em nào được thì đem về đội của mình luôn nhe
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều