Vietnam Motor Show đón lượng xe khủng nhất từ trước tới nay

Triển lãm Ôtô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018 - VMS) khai mạc ngày 24/10 tới sẽ là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với số lượng xe trưng bày lên tới 120 mẫu của 15 hãng xe tên tuổi.

infok.vn-vms-2018

Bên cạnh những mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường của 15 hãng xe tham gia triển lãm, Vietnam Motor Show 2018 sẽ có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới đang thu hút sự chú ý của công chúng. Đặc biệt, có tới gần 10 mẫu xe concept (xe ý tưởng), xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới sẽ được các hãng mang tới trưng bày.

Theo Ban tổ chức VMS 2018, tổng thể triển lãm năm nay sẽ có quy mô lên tới gần 30.000 m2, bao gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và các khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe tới từ các thương hiệu như: Subaru, Ford, Chevrolet, Volkswagen hay Land Rover.

Tính đến thời điểm hiện tại, VMS 2018 đã có sự xác nhận tham dự và trưng bày của hơn 100 đơn vị là các doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm và các đối tác hỗ trợ dịch vụ, truyền thông.

infok.vn-vms-2018-1

Tổng thể triển lãm năm nay sẽ có quy mô lên tới gần 30.000 m2, bao gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và các khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe. Cụ thể, ngoài không gian trưng bày xe và khu chức năng trong nhà có diện tích gần 15.000 m2, VMS 2018 còn có khu vực trưng bày xe và hoạt động ngoài trời cũng góp một nửa quy mô của triển lãm. Các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như: chương trình siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show đã làm nên tên tuổi của kỷ lục gia Guiness thế giới đến từ nước Anh – Russ Swift. Tiếp theo là chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour” của thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc – Land Rover. Thương hiệu Ford cũng mang đến Chương trình lái thử và trải nghiệm các dòng xe Ford mới tại không gian mở của khu Phú Mỹ Hưng...

VMS 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM. Triển lãm do Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) phối hợp tổ chức.

InfoK là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện ô tô lớn nhất Việt Nam này.

Việt Anh 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều