Vicoland: Khát vọng 'đưa' tháp xoay 360°​ về Đà Nẵng

Chủ tịch Vicoland Bùi Đức Long đã có buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác với KTS David Fisher và ekip Dynamic Architecture – “cha đẻ” của siêu khách sạn Dynamic Tower Dubai về dự án RISEMOUNT OCEAN WARD Vương Thừa Vũ. Với cú bắt tay này, chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng về 1 siêu công trình sắp xuất hiện tại Việt Nam

Tháp xoay 360°​ Dynamic Tower - Niềm tự hào mới của Dubai

Dubai luôn nổi tiếng với những kiến trúc độc lạ trên thế giới. Và tháp xoay 360° chính là một trong số đó. Đây là một tòa cao ốc có thể tự chuyển động theo mệnh lệnh của con người - Điều tưởng như chỉ có trong phim viễn tưởng nay sắp thành hiện thực ở Dubai. Đó là siêu khách sạn Dynamic Tower, công trình có khả năng biến hình độc đáo nhờ việc xoay 360 độ theo 2 hướng. Lên ý tưởng từ năm 2008, công trình dự kiến hoàn thành vào năm 2020. 

 Siêu khách sạn Dynamic Tower - công trình có khả năng biến hình độc đáo nhờ việc xoay 360 độ theo 2 hướng
 
Thiết kế mỗi tầng của tòa nhà 80 tầng này có thể xoay 360°, giúp cho người ngồi trong nhà thay đổi phong cảnh mà họ muốn thấy qua cửa sổ; đồng thời khiến cho hình dáng bên ngoài của cả tòa nhà thay đổi. Khi nhiều tầng cùng xoay, tòa nhà sẽ mang dáng vẻ như một vũ nữ đang uốn mình, nhảy múa.
 
Tòa nhà Dynamic Hotel được thiết kế các căn hộ cao cấp hoặc phòng nghỉ dưỡng sang trọng và những dịch vụ đặc biệt do một trong những công ty hàng đầu thế giới cung cấp. Theo đó, mỗi căn hộ sẽ có giá khoảng 30 triệu USD (tương đương gần 700 tỉ đồng), theo trang công nghệ Mashable.
 
Tập đoàn Vicoland và Khát vọng xây dựng RISEMOUNT OCEAN WARD - tháp xoay 360° tại Việt Nam
 
Vừa qua, trong chuyến công tác Florence (Italia), Chủ tịch Vicoland Bùi Đức Long đã có buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác với KTS David Fisher và ekip Dynamic Architecture – “cha đẻ” của siêu khách sạn Dynamic Tower Dubai về dự án RISEMOUNT OCEAN WARD Vương Thừa Vũ. Với cú bắt tay này, có khi nào chúng ta sắp được chiêm ngưỡng một công trình tương tự Dynamic Tower - tầm vóc quốc tế, đột phá về trí tuệ và công nghệ ngay chính tại Đà Nẵng? 
 

Với tốc độ phát triển như vũ bão của các công nghệ tiên tiến như hiện nay. Chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào những công trình vượt mọi khoảng cách và giới hạn ngay trên chính mảnh đất quê hương hình chữ S thân thương. Và Vicoland chính là thương hiệu tiên phong biến giấc mơ ấy thành hiện thực.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác:

p2ec_infok.vn-q

mt9w_infok.vn-u

e13b_infok.vn-e

infok.vn-r

z7qb_infok.vn-t

0hv5_infok.vn-u

79wm_infok.vn-i

Hằng Nga

 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều