Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam lần thứ 13 sắp khai mạc

Chỉ còn 1 ngày nữa là Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Triển lãm năm nay có sự góp mặt của 12 hãng xe thuộc Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA).

infok.vn-trien-lam-oto-viet-nam-2017

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 (Vietnam Motor Show 2017 - VMS 2017) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), sớm hơn so với những lần tổ chức trước đây (thường vào tháng 10).
Ngoài việc dời thời gian tổ chức triển lãm sớm hơn mọi năm, VMS 2017 cũng có sự thay đổi về số lượng các đơn vị tham gia. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, VMS 2017 sẽ quy tụ gần 70 mẫu xe đến từ 12 thương hiệu ô tô, gồm: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota. Bên cạnh đó, còn có 50 gian hàng thuộc các đơn vị phụ tùng, phụ trợ, bảo hiểm… liên quan đến ô tô.
Triển lãm năm nay sẽ không có sự góp mặt của hai thương hiệu KIA, Mazda hiện đang được Trường Hải (THACO) phân phối tại Việt Nam. Đại diện VAMA không đưa ra bình luận về sự vắng mặt của THACO tại triển lãm năm nay, đồng thời khẳng định với 12 thương hiệu tham gia, VMS 2017 hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn cho khách tham quan.
Trong bối cảnh cạnh tranh của thị trường hiện nay, VMS 2017 được xem là nơi để các hãng xe đưa ra nhiều ưu đãi, cũng như mức giá bán tốt nhất dành cho khách hàng có thể ra quyết định mua xe. Ngoài ra, VMS 2017 cũng tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội xem, trải nghiệm đa dạng các loại xe khác nhau trong cùng một sân chơi và được tư vấn trực tiếp về công nghệ, kỹ thuật để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 được kỳ vọng sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận những công nghệ mới, đồng thời tiếp tục tạo đà bứt phá cho thị trường ô tô Việt Nam trong năm 2017. Triển lãm sẽ chính thức khai mạc vào ngày 1/8/2017 và mở cửa đón khách tham quan từ ngày 2/8 đến 5/8/2017. Giá vé tham quan Triển lãm là 20.000 đồng/người. 

Hồng Đăng

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều