Tổng thống Trump vô địch giải golf mà không cần thi đấu

Donald Trump, với Handicap Index 2.8, từng đoạt 19 chức vô địch, được đánh giá là golfer hay nhất trong số những người từng đứng đầu nước Mỹ. Dù đã 72 tuổi, nhưng ông Trump vẫn sở hữu cú phát bóng mạnh mẽ.

Tình yêu của Donal Trump dành cho Golf chắc hẳn ai cũng rõ khi ông là chủ của 17 sân golf trên toàn thế giới, không ít trong số đó được chọn để tổ chức các sự kiện của PGA Tour và LPGA. Donald Trump thường xuyên giao lưu golf với những nguyên thủ, đối tác, các huyền thoại golf hay các golfer hàng đầu đương đại.

Ông thậm chí từng xuất bản cuốn sách dạy golf dài 320 trang, trong đó có lời khuyên của nhiều nhân vật nổi tiếng mà ông từng chơi cùng. Và ông còn là người đủ giỏi để có thể chiến thắng trong cả một giải đấu mà thậm chí ông chẳng hề tham gia.

infok.vn-5b8c0afcfc7e9319618b45a7

Dù đã bước sang tuổi 73, cùng với việc đang làm công việc có nhiều áp lực như Donald Trump việc dành được một danh hiệu vô địch CLB thì thật là một kỳ tích. Vậy mà mới đây ông vừa bổ sung thêm vào chuỗi thành tích của mình danh hiệu mới: Men's Club Champion 2018. 

Chính xác hơn, Trump không phải nhà vô địch của CLB, mà ông đồng giữ chức vô địch cùng với Ted Virtue - CEO 58 tuổi của doanh nghiệp đầu tư MidOcean Partners - người ban đầu sở hữu chính thức của danh hiệu nói trên. Sau khi có được chức cô địch, Trump tình cờ gặp Virtue tại một sân golf của mình. Họ trò chuyện với nhau vui vẻ. Trump cũng nói vài lời nửa đùa nửa thật: " Lý do duy nhất mà ông có được danh hiệu ấy là do tôi không có thời gian thi đấu mà thôi". Ngay sau đó, Trump và Virtue đã thỏa hiệp sẽ tham gia một trận play - off và người chiến thắng sẽ là người xứng đáng nhận danh hiệu kia.

infok.vn-album-kulnews-donald-trump-gay-tranh-cai-khi-choi-golf-o-scotland-bang-tien-cua-chinh-phu-my-01

Trận đấu diễn ra mà không cần tốn giấy mực của báo chí, không cần truyền thông đăng tin và thậm chí còn không cần cả trọng tài. Theo thông báo từ CLB, Tổng thống Hoa Kỳ đã giành được chiến thắng - mặc dù điểm số chính thức hay vòng thi đấu không được công bố công khai. 

Theo một số nhân viên làm việc tại sân golf cho biết, họ không được phép bàn tán hay bình luận bất kỳ điều gì xung quanh giải đấu, và quản lý sân golf - Eric Trump cũng không cho biết thông tin gì thêm. Tất cả những gì báo chí và truyền thông được biết đó là Donald Trump trở thành nhà vô địch, và ông ấy đã tự nguyện chia sẻ danh hiệu ấy với Ted Virtue - cả hai người đều xứng đáng là nhà vô địch của CLB golf này.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều