Tiger Woods đã sẵn sàng trở lại luyện tập

Woods sẽ trở lại thi đấu cho GOLFTV’s “The Challenge: Japan Skins” vào ngày 21/10 sau thời gian phẫu thuật đầu gối.

h8zy_infok.vn-tiger-woods

Kể từ khi phẩu thuật đầu gối vào tuần trước, Tiger Woods đã xuất hiện lần đầu ở sân golf với vai trò dẫn chương trình cho lễ khai mạc giải NEXUS Cup ở Liberty National cho tổ chức TGR Foundation của mình. Trong một lần phỏng vấn với chương trình “Good Morning America’, Woods chia sẻ rằng anh đã hoàn toàn hồi phục và sẵn sàng cho các hoạt động golf.

Woods nói với Michael Strahan (golfer bị Woods đánh bại trong thử thách gạt bóng diễn ra vào tuần trước): “Tôi đã hồi phục vào tuần trước để có thể sẵn sàng luyện tập, tôi cũng đã chơi golf vào 9 lỗ rồi. Dù khá đau nhưng bây giờ tôi có thể cử tạ để lấy lại cơ và cân nặng.”

Trong suốt giải Tour Championship, Woods đã phải trải qua cuộc phẩu thuật nội soi đầu gối chân trái để giảm nguy cơ chấn thương khớp. Đây là lần phẩu thuật đầu gối thứ 5 trong sự nghiệp của Woods. Bên cạnh đó, anh cũng từng 4 lần phẩu thuật lưng.

Woods sẽ trở lại thi đấu cho GOLFTV’s “The Challenge: Japan Skins” vào ngày 21/10. Sau đó, anh sẽ chơi ở lễ khai mạc giải Zozo Championship thuộc sự kiện PGA Tour. Anh cũng đã có lịch chơi ở Hero World Challenge trong tổ chức của mình. Hơn nữa, anh vẫn sẽ giữ vai trò đội trưởng và tham gia thi đấu đội ở giải Presidents Cup vào tháng 12 tới.

Theo Golfandllife

 
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều