Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017:

Tiếp tục lộ ảnh hậu trường trước giờ khai mạc

Chỉ còn 1 ngày nữa là Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 sẽ chính thức khai mạc, các công đoạn chuẩn bị cho Triển lãm đang được đẩy nhanh tiến độ. Chỉ chưa đầy 24 giờ, các gian hàng đã cơ bản hình thành, bộc lộ rõ ý đồ thiết kế. InfoK chia sẻ những hình ảnh nóng hổi về công tác chuẩn bị cho triển lãm quy mô lớn nhất năm này.

Các công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho sự kiện ô tô lớn nhất năm đang được hoàn tất. Dưới đây là hình ảnh độc quyền của InfoK ghi nhận ngày thứ hai trên công trường thiết kế tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017.

Chỉ sau chưa đầy 24 giờ, tính từ chiều hôm qua, các gian hàng đã dần thành hình. Các kỹ sư và công nhân lành nghề của nhiều đơn vị tham gia xây dựng triển lãm làm việc không biết mệt mỏi để gấp rút việc xây dựng không gian phục vụ triển lãm.

Một khối lượng công việc đồ sộ đã được các bên hoàn thành trong một thời gian rất ngắn. Điều này cho thấy trình độ thi công, năng lực và sự chuyên nghiệp của các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện của Việt Nam tại những sự kiện lớn như VMS. 

infok.vn-viber-image
Đội ngũ kỹ thuật đang đẩy nhanh các công đoạn cuối cùng.

 

infok.vn-viber-image2
Hệ thống chiếu sáng cho các gian hàng được kiểm tra rất kỹ lưỡng tại khu vực gian hàng của Honda. 

 

infok.vn-vms9
Isuzu đang đẩy mạnh hệ thống phân phối mảng xe thương mại nên VMS 2017 là nơi hãng này sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới. Gian hàng của Isuzu đang được gấp rút trang hoàng. 

 

infok.vn-vms8
Khu vực trưng bày của Mitsubishi cũng đang được thi công gấp rút. 

 

infok.vn-vms7
Honda đang ngày càng trở thành một thế lực trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. VMS 2017 cũng là cơ hội để Hãng giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng Việt trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường. 

infok.vn-vms6

 

infok.vn-vms5
Khu vực gian hàng của Suzuki. Các kỹ thuật viên đang nỗ lực hoàn thiện khu vực trưng bày của hãng xe đến từ Nhật Bản. 

infok.vn-vms4

infok.vn-vms3

 

infok.vn-vms1

infok.vn-vms2
Sau 1 ngày thi công vất vả, các khu vực trưng bày đang dần hiện ra sinh động. 

 

VMS 2017 sẽ quy tụ gần 70 mẫu xe đến từ 12 thương hiệu ô tô, gồm: Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota. Bên cạnh đó, còn có 50 gian hàng thuộc các đơn vị phụ tùng, phụ trợ, bảo hiểm… liên quan đến ô tô.

Triển lãm năm nay sẽ không có sự góp mặt của hai thương hiệu KIA, Mazda hiện đang được Trường Hải (THACO) phân phối tại Việt Nam. 

Triển lãm sẽ khai mạc ngày 1/8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, đường Nguyễn Văn Linh, Q7, TP. HCM và bắt đầu mở cửa đón công chúng vào ngày 2/8. Giá vé vào cửa là 20.000 đồng/người. 

 

INFOK

 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều