Thi đấu tệ, Michelle Wie vẫn kiếm 10 triệu USD nhờ sexy

Thi đấu cực tệ, nhưng Michelle Wie - phiên bản Maria Sharapova trên sân golf, vẫn kiếm 10 triệu USD mỗi năm từ hợp đồng quảng cáo của hai thương hiệu khổng lồ Nike và Sony.

Mùa hè 2014, Wie vượt qua đồng hương Stacy Lewis cách biệt hai gậy để đăng quang tại US Open. Cột mốc ấy tưởng như sẽ mở ra thời kỳ thống trị của Michelle Wie, nhưng hóa ra nó lại là điểm kết thúc giai đoạn phát triển của một tài năng trẻ sáng giá. Góp mặt tại 73 sự kiện trong ba mùa gần nhất, Wie không một lần vô địch.

infok.vn-michelle-wie

Bất chấp thi đấu cực tệ, Wie vẫn bỏ túi 10 triệu USD hợp đồng quảng cáo mỗi năm từ hai thương hiệu khổng lồ Nike và Sony. Cô còn là đối tác của hàng loạt sự kiện golf danh giá trên thế giới, nhất là tại Hawaii - nơi Wie sinh ra và quê hương Hàn Quốc.

Với chiều cao 1m85 và thân hình nóng bỏng, Wie còn vào vai người mẫu trong hàng loạt thước phim quảng bá của những nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm. Chỉ riêng thu nhập ấy đã gấp vài lần con số 6,2 triệu USD tổng tiền thưởng sự nghiệp của Wie.

infok.vn-michelle-wie-1
Thi đấu tệ, nhưng với thân hình nóng bỏng, Michelle Wie vẫn kiếm tiền như nước

Michelle Wie chắc chắn vẫn có sức hút rất lớn trong những năm tới nhưng các fan cũng hi vọng thần tượng sớm quay lại đường ray chiến thắng, ngay trong mùa giải năm nay. Bởi lẽ ở tuổi 28, golfer đứng thứ 29 thế giới không còn nhiều thời gian trụ ở đỉnh cao.

Hà Anh (Tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều