Thành lập liên minh Vietnam Golf Coast khu vực miền Trung

Ngày 15/1/2019, tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, những sân gôn xuất sắc nhất, đạt đẳng cấp quốc tế khu vực Duyên hải Trung bộ Việt Nam đã thành lập Liên minh mang tên Vietnam Golf Coast. Đây là cơ hội tốt để quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam với bạn bè thế giới cả về thể thao, văn hóa và du lịch.

Những năm gần đây, Việt Nam liên tục ghi nhận những giải thưởng quốc tế danh giá. Đó là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Năm 2017 và 2018, chúng ta vinh dự được nhận những giải thưởng: “Điểm đến gôn hấp dẫn nhất” tại Giải thưởng gôn thế giới (World Golf Awards). Tạp chí Golf Digest bình chọn BRG Đà Nẵng Golf Resort thuộc Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới (World’s 100 Best Golf Courses) và Laguna Lăng Cô Golf Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng gôn tốt nhất Châu Á vào năm 2018. Bà Na Hills Golf Club năm 2018 nhận được giải thưởng câu lạc bộ gôn tốt nhất Châu Á (Asia’s Best Golf Club) tại lễ trao giải gôn thế giới và Montgomerie Links giành danh hiệu sân gôn tốt nhất Việt Nam tại Hội nghị gôn Châu Á Thái bình dương (Asian Golf Awards) năm 2018. Vinpearl Golf Nam Hội An gần đây đã đăng cai giải vô địch thế giới dành cho gôn thủ không chuyên “World Amateur Golfers Championship” nơi đội tuyển Việt Nam đã bảo vệ thành công chức vô địch của mình. 

infok.vn-le-trao-giai-dien-ra-trang-trong-tai-khach-san-daewoo
Việt Nam là ngôi sao sáng ở lĩnh vực golf khi liên tục nhận các giải thưởng danh giá.

Buổi ra mắt Vietnam Golf Coast được tổ chức tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, dấu ấn thiết kế đầu tiên của huyền thoại golf thế giới và đại sứ du lịch Greg Norman tại Việt Nam và Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, khu nghỉ dưỡng đầu tiên đạt chuẩn Sheraton Grand tại Đông Nam Á, đánh dấu một sự khởi đầu vô cùng tốt đẹp của Vietnam Golf Coast trong việc chung tay phát triển golf và văn hóa du lịch Duyên hải Trung bộ đến đông đảo bạn bè thế giới. Sự kiện đã thu hút rất nhiều chuyên gia, nhà lãnh đạo cùng giới truyền thông là những người tâm huyết với golf. 

infok.vn-m8nfxwec
 Thành lập liên minh Vietnam Golf Coast - nơi hội tụ những sân golf hàng đầu Duyên hải Trung bộ.

Liên minh được thành lập với sự góp mặt của các sân golf: BRG Da Nang Golf Resort, Laguna Golf Lang Co, Ba Na Hills Golf Club, Montgomerie Links, Vinpearl Golf Nam Hoi An, and Hoiana Shores Golf Club. Đây đều là các sân golf đạt chuẩn quốc tế, thiết kế bởi các huyền thoại golf và những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới . Sự kết hợp này mang lại màu sắc mới, dấu ấn hoàn toàn đặc biệt, tạo sắc hút mạnh mẽ với cả golf thủ trong nước và quốc tế, một điểm đến du lịch golf không thể bỏ qua.

infok.vn-images1407144-ba-na-hills-golf-course-hole-12-1
Liên minh ra đời, đánh dấu bước tiến mới của thể thao golf.

Ông Ben Styles, Chủ tịch Vietnam Golf Coast cho biết: “Mục tiêu của Vietnam Golf Coast được thành lập là nhằm mang những trải nghiệm gôn thú vị và hấp dẫn nhất tại miền Trung Việt Nam đến với gôn thủ.” Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Chủ tịch Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng cũng nhấn mạnh, sự ra đời của Vietnam Golf Coast sẽ khẳng định sức hút to lớn của các sân golf miền Trung đối với golf thủ khắp nơi trên thế giới.

Hằng Nga (Theo tin tức ) 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều