VPG Tour Yen Thang Championship 2019:

Tháng 4 khởi tranh giải VPG Tour Yen Thang Championship 2019

Sự kiện thứ 4 thuộc hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam - VPG Tour Yen Thang Championship 2019 sẽ được tổ chức tại sân golf Yên Thắng (Royal Golf Club), tỉnh Ninh Bình từ ngày 26-28/4.

Dự kiến giải đấu sẽ có sự tham gia của hơn 60 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư, bao gồm các đối tượng là người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Tại giải đấu này, sẽ có 01 bảng dành riêng cho các nữ golfer chuyên nghiệp nếu có đủ số lượng tham gia theo quy định của BTC. Tổng giải thưởng của sự kiện lần thứ 4 này là 300 triệu đồng, trong đó nhà vô địch giải nhận thưởng 90 triệu đồng và giải thưởng bảng Nữ chuyên nghiệp là 50 triệu đồng.

Địa điểm diễn ra giải: Sân golf Yên Thắng (Royal Golf Club), Ninh Bình

Bên cạnh đó, BTC cũng sẽ mời một số tài năng trẻ Việt Nam tham dự giải lần này. Thông qua giải, các golfer nghiệp dư tham dự nếu đạt thành tích cao sẽ được BTC gửi kết quả để xét tính điểm xếp hạng Nghiệp dư Thế giới (WAGR).

Lệ phí tham dự giải: 2.500.000 VNĐ ( đối với golfer là hội viên VPG Tour)

                                 3.500.000 VNĐ (đối với golfer mới tham dự giải)

Đây là lần thứ hai trong năm 2019, một sự kiện thuộc VPG Tour được tổ chức tại Ninh Bình, trước đó là giải VPG Tour Tràng An diễn ra vào tháng 2 vừa qua.

Thảo Nhi

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều