Tài xế ngủ quên trong khi điều khiển phương tiện giao thông ở phố Hàng Bài

Một người đàn ông đi xe ô tô CRV màu trắng khi đến sát trung tâm thương mại Tràng Tiền, Hà Nội đã dừng lại để ngủ. Lực lượng công an đã phải huy động xe cứu thương, xe chữa cháy đến giải cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h tối 10/7, tại phố Hàng Bài, cạnh Trung tâm Thương mại Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Thông tin ban đầu từ Công an quận Hoàn Kiếm, vào khoảng thời gian trên, người tham gia giao thông đã báo tin về trường hợp ô tô CRV màu trắng BKS 30F - 471.60 đỗ giữa đường trong khi máy vẫn nổ. Lái xe là một người đàn ông trung tuổi, ăn vận lịch sự nằm bất tỉnh bên trong.

infok.vn-c4

Tiếp cận hiện trường, lực lượng công an phát hiện tình thế có thể gây tai nạn liên hoàn khi xe vẫn nổ máy, tài xế bất tỉnh nên đã dùng các vật dụng chèn 4 bánh, phòng trường hợp tài xế lệch chân sang chân ga, khiến xe lao lên phía trước. Công an quận Hoàn Kiếm đã phải huy động lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng xe chuyên dụng và xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ.

infok.vn-c3

Rất may không lâu sau đó người đàn ông trong xe đã tỉnh dậy, tắt máy và hợp tác mở cửa để lực lượng công an đánh xe vào ven đường. Sau khi được các nhân viên y tế chăm sóc, người đàn ông trên đã dần tỉnh trở lại. Trước các biểu hiện say xỉn từ người lái xe, tổ công tác chuyên đề Đội CSGT số 1 đã yêu cầu người đàn ông này đo nồng độ cồn. Tuy nhiên, sau 6 lần yêu cầu, lái xe vẫn bất hợp tác.

infok.vn-c2

Được biết, thông qua hệ thống đăng kiểm ô tô mang BKS 30F-471.60, chủ nhân có tên trong đăng kí xe là Nguyễn Ngọc Quang ở phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội.  Tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong xe để cẩu khỏi hiện trường và bàn giao vụ việc cho Công an phường Tràng Tiền để tiếp tục phối hợp xử lý.

Đàm Nga (Tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều