Sơn POPA - Thương hiệu của người Việt

Màu sắc ngôi nhà chính là cái nhìn đầu tiên để đánh giá về tính cách, đời sống tinh thần của gia chủ. Sơn POPA thấu hiểu điều trên và luôn đồng hành cùng người Việt tạo nên những ngôi nhà khang trang nhất…

vc9a_infok.vn-logo-popa-1

Ở thời ông cha ta, ngôi nhà chỉ cần vững chãi và đủ để che mưa che nắng . Tuy nhiên ngày nay, nhà không chỉ chắc mà còn phải đẹp, phải khoác lên mình một lớp sơn thật sang trọng, thanh lịch, chất lượng và phù hợp với xu hướng hiện đại. Nắm bắt được tâm lí khách hàng, POPA cam kết mang lại sản phẩm sơn chất lượng nhất, đa dạng màu sắc nhất, giá cả hợp lí nhất đến tay người tiêu dùng.

POPA tự hào là thương hiệu sơn mang tâm huyết của những người Việt . Sơn POPA chính là sản phẩm Việt dành cho người Việt bởi sự kết hợp ý nghĩa truyền thống nhưng vẫn mang hơi hướng đương đại. Trong quan niệm người châu Á, mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa tâm linh nhất định. Sơn không chỉ là bộ mặt bên ngoài mà còn chứa đựng yếu tố phong thủy với mong muốn cầu mong một cuộc sống bình an, no đủ và thịnh vượng. Và vì thế, 1500 mẫu sơn được tạo nên giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn theo nhu cầu cá nhân, sở thích và phong thủy.

Quá nhiều sự lựa chọn về màu sắc, chất lượng lẫn giá cả trên thị trường sơn ngày nay khiến nhiều khách hàng hoang mang. POPA không đơn thuần là nhà cung cấp sản phẩm mà còn là người bạn chia sẻ tận tình cách thức phối màu, lựa chọn mẫu sơn phù hợp. Đến với POPA, khách hàng không còn phải lo lắng trước vô vàn sự lựa chọn.

infok.vn-cong-trinh-nha-anh-duc-tu-son-bac-ninh-da-su-dung-son-popa
Công trình nhà anh Đức ( Từ Sơn - Bắc Ninh)

Với sự nhạy bén trong việc tìm hiểu thị trường, POPA cho ra đời nhiều mẫu sơn khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, mọi địa hình và chất chấp thời tiết khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Đối với POPA: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi". Bởi lẽ đó mà POPA đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sơn POPA như một lẽ tất yếu khi kiến thiết các công trình. Sơn POPA vinh hạnh được đồng hành trên các công trình Việt.

Thương hiệu sơn POPA ngày càng trở nên thân thuộc gần gũi với người Việt. Nhà phân phối của POPA có mặt kịp thời khắp nơi nhằm nhanh chóng đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất. POPA còn là cái tên tin tưởng thu hút nhiều chương trình cần sự giúp đỡ. POPA may mắn được góp công sức nhỏ bé của thương hiệu sơn Việt đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cần vòng tay nhân ái từ cộng đồng. “Giải gôn từ thiện vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13” được tổ chức ngày 20/04/2019 là cầu nối đưa sơn POPA đến trao yêu thương với các mảnh đời bất hạnh. Sự yêu mến của khách hàng dành cho sơn Việt POPA đã giúp chúng tôi kết nối nhiều hơn đến nhiều cuộc đời.

xh8i_infok.vn-56679445-1077951765746154-4305836711469907968-n

infok.vn-58864933-1089528641255133-8583437113935003648-n
Lễ khai mạc "Giải gôn từ thiện vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13"

Công nghệ sản xuất sơn hiện đại tạo ra những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có giá cả phải chăng. Đó là lí do vì sao sơn POPA luôn là sự lựa chọn để hợp tác khoa học công nghệ từ các đối tác nước ngoài. Không chỉ xuất hiện ở thị trường nội địa, sơn POPA mong muốn vươn mình ra thị trường quốc tế để chứng tỏ những tinh hoa của người Việt sánh ngang với bạn bè năm châu.

Tại diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Israel, tổng giảm đốc Nguyễn Thành Vân – đại diện sơn POPA Việt Nam đã có buổi ký kết với các doanh nghiệp Isreal cùng hợp tác phát triển công nghệ. Sự kiện này đánh dấu sự chuyển biến và phát triển mạnh mẽ của thương hiệu sơn Việt POPA. Đưa thương hiệu sơn Việt đến bạn bè năm châu chính là sứ mệnh mà sơn POPA luôn trăn trở hiện thực hóa.

infok.vn-c836a7c540b5a5ebfca4
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Israel

Thương hiệu sơn POPA đang hoàn thiện mình nhằm mang đến những sản phẩm mang chất lượng quốc tế. Trong tương lai không xa, chúng tôi hi vọng POPA không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn tăng thêm tần số xuất hiện ở biển lớn thế giới để rồi việc sử dụng các sản phẩm sơn của Việt Nam, đặc biệt là sơn POPA trở thành một lẽ tất nhiên trong cuộc sống.

InfoK

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều