Scott McCarron đăng quang Mastercard Japan Championship

McCarron tham gia rất nhiều giải đấu trên PGA Tour, nhưng lại gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn đầu. Tuy nhiên, các sự kiện tại PGA Tour đã mang đến nhiều kinh nghiệm bổ ích cho McCarron, người vừa đăng quang tại Mastercard Japan Championship. Đây là chiến thắng thứ 3 của năm và cũng là danh hiệu thứ 11 của McCarron.

Với tổng điểm 203 (-13), Scott McCarron tạo ra cách biệt 3 gậy so với hai người về nhì là Kirk Triplett và Billy Andrade. Khi chỉ còn 9 lỗ cuối, McCarron và Andrade càng bám sát nhau, nhưng McCarron may mắn giành được 3 birdie và không hề dính phải bogey nào. 

infok.vn-scott-847-japan-1170x645

McCarron chia sẻ sau giải đấu: “Tôi đều chơi tốt trong mỗi mùa, nhưng lần này, cảm giác thoải mái khi được cạnh tranh với những golfer tài năng tại đây đã giúp tôi nỗ lực nhiều hơn để chiến thắng. Cuối cùng, tôi cũng vượt qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

infok.vn-scott-mccarron

Golfer 53 tuổi này đã kiếm được 1,766,211 USD trong mùa giải này và gần như chạm tới cột mốc 2 triệu USD trong mùa thành công thứ 3. Hai năm huy hoàng nhất của McCarron bắt đầu từ khi ông tham gia các sự kiện cao trung niên. Dù đã từng chiến thắng 3 lần trên PGA Tour, nhưng con số đó vẫn chưa thể khiến McCarron đem về 2 triệu USD trong vòng 1 năm.

McCarron cho biết: “Tôi đang làm mọi thứ để chiến thắng Charles Schwab Cup. Đó là mục tiêu của tôi”. McCarron đã có 8 lần top 5 trong 13 sự kiện mùa này.

Nguyễn Hoa (Tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều