Sau va chạm, Jaguar và Range Rover biến thành xe mui trần

Một chiếc xe vận tải chuyên vận chuyển xe 4x4 mới đây đã đâm thẳng vào gầm cầu sắt ở Perth (Scotland). Cú va chạm đã khiến hàng loạt xe sang như Jaguar, Range Rover hư hỏng nặng phần nóc. Tất cả xe đều còn mới, một số chiếc thậm chí còn chưa bóc phần nhựa plastic bảo vệ.

infok.vn-sau-va-cham-jaguar-va-range-rover-bien-thanh-xe-mui-tran

Theo Ladbible, giá khởi điểm một chiếc Range Rover Sport tại Anh vào khoảng 65.000 GBP, còn Jaguar là 30.000 GBP. Rõ ràng, đây là ngày cực kỳ không may với người chịu trách nhiệm vận chuyển số xe này.

Gareth Ruddock (40 tuổi) cho hay, khi đang lượn vài vòng sau khi chở vợ ra ga thì chứng kiến sự việc. "Mấy cái xe này giờ đã biến thành mui trần. Nhiều chiếc trông vẫn còn mới, có thể đang được chuyển cho khách. Cảnh sát đã có mặt và thu thập mảnh vỡ. Bác tài khi ấy trông rất khổ sở", Gareth cho biết.

"Không ai bị thương, nhưng rõ ràng đó không phải ngày tốt lành cho bác tài", Giraffe, một ông bố hai con làm việc gần đó cho biết thêm. "Tôi cứ nghĩ là hỏng hết, nhưng những xe ở sau hư hại ít, còn 2 chiếc đằng trước thì chắc chắn phải bỏ đi".

Sở Cảnh sát Scotland cũng xác nhận vụ việc và cho biết không có ai bị thương. Đường phố đã được dọn sạch ngay sau đó.

Lê Vy (Theo Ladbible)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều