Sắp khởi tranh giải golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2019

Tính đến thời điểm hiện tại, giải golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2019 đã thu hút sự quan tâm và đăng ký tham dự của gần 300 golfer là doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Giải golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn 2019 là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện "Người Truyền Lửa" chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 của CLB. Lễ khai mạc và giờ shotgun sẽ bắt đầu lúc 11h, ngày 9/10 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Với cơ cấu giải thưởng ước tính giá trị 7 tỷ đồng, giải golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho các golf thủ thông qua bốn bảng đấu. 

infok.vn-giai-golf-clb-doanh-nhan-sai-gon-1-1111

Tại đêm Gala trao giải, BTC có nhiều chương trình sôi động như tiết mục hoà âm Beatbox những tình khúc nhạc xưa, hay chương trình biểu diễn Catwalk về thời trang golf.

Đặc biệt, BTC phát động chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện, lan tỏa thông điệp yêu thương và có hành động thiết thực giúp đỡ người nghèo. Toàn bộ chi phí thu về từ việc đấu giá sẽ được trao cho các em học sinh, các gia đình vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực học tập cho thế hệ măng non của đất nước.

Trước đó, một số giải golf đã được tổ chức thành công bởi CLB Doanh Nhân Sài Gòn như: Giải golf DNSG 2016 cúp Maritime Bank, năm 2017 tranh cúp Volvo, giải golf từ thiện CLB DN Sài Gòn - YBA TP Hồ Chí Minh - YBA Vũng Tàu,...

CLB DNSG là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 600 hội viên doanh nhân, là chủ, là thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động tại TP. HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hoá Tri thức -Trách nhiệm xã hội. Song song đó, CLB DNSG còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời cũng là nơi hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động mà CLB DNSG tổ chức và thực hiện. Với nhiều hoạt động phong phú, CLB DNSG đã tham gia,đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Theo GolfViet

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều