Sắp diễn ra vòng loại miền Trung giải The Macallan M Master Golf Tournament 2019

Những tín đồ đam mê môn thể thao golf cũng như thức uống đẳng cấp The Macallan sẽ tiếp tục hội ngộ tranh tài tại vòng loại miền Trung để giành vé tham dự vòng chung kết The Macallan M Master Golf Tournament 2019 diễn ra tại Bangkok vào tháng 9 tới đây.

Đây là năm đầu tiên The Macallan M Master Golf Tournament 2019 tổ chức vòng loại ở Việt Nam, bên cạnh ba quốc gia khác là Singapore, Indonesia và Malaysia. Giải Golf Macallan M Master Golf Tournament gồm 3 vòng loại tại ba miền Bắc - Trung - Nam. Mỗi khu vực sẽ chọn ra 4 golfer xuất sắc nhất.

Trước đó, vòng loại miền Nam đã được tổ chức thành công tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip vào ngày 23/5 và vòng loại miền Bắc vào ngày 25/7 tại sân Stone Valley Kim Bảng, Hà Nam. Vòng loại khu vực miền Trung, cũng là chặng đua cuối cùng của các golfer tại giải The Macallan M Master sẽ được diễn ra tại sân golf Bà Nà Hills vào ngày 24/8 tới đây. 

The-Macallan-M-Master-Golf-Tournament-2019

Bên cạnh giải thưởng cao cấp dành cho Hole in one - chai M Decanter trị giá 5000$ cho golfer xuất sắc sắc nhất, The Macallan còn mang đến nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn khác cùng cơ hội trải nghiệm dòng Single Malt Whisky đẳng cấp tại buổi gala dinner tại Bà Nà Hills, Đà Nẵng. 

Có thể nói, The Macallan M Master Golf Tournament 2019 thực sự là một cơ hội hiếm có để các golf thủ trên cả nước thử sức và tranh tài, trở thành 1 trong 12 đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết tại Thái Lan. Quán quân của giải đấu sẽ nhận được một chuyến đi 4 ngày 3 đêm đến Scotland - Quê hương của dòng rượu The Macallan và môn thể thao golf.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: Ms Hương (0931.837.013), Ms Nhi (0934.195.895)

Email: vietnam@themacallan.com

Theo Golf Việt

 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều