POPA: Luôn cam kết quyền lợi cho các đại lý và nhà phân phối

Với tiêu chí "Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau" Sơn POPA luôn dành cho quý đại lý và nhà phân phối rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Hi vọng thương hiệu Việt sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa không chỉ thị trường trong nước mà cả quốc tế.

Thị trường bất động sản nóng trở lại với các công trình xây dựng mọc lên khắp nơi cũng là dấu hiệu khả quan cho ngành công nghiệp sơn. Hiện Việt Nam có hơn 60 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn với tốc độ tăng trưởng của ngành đạt mức 6-8% giai đoạn 2008-2012. Tuy nhiên phần lớn cuộc chơi nằm phần lớn trong tay các doanh nghiệp ngoại đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan,.. với 65% thị phần. Trong đó, bên cạnh các thương hiệu quen thuộc thị trường như AkzoNobel, PPG…. , thì sơn Việt – POPA đang là một thương hiệu gây được ấn tượng mạnh tại nước ta hiện nay. 

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao , nhiều kinh nghiệm, sơn POPA không ngừng được cải tiến và cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng, cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường trên khắp mọi miền tổ quốc, sơn POPA mong muốn xây dựng hệ thống đại lý phân phối độc quyền với nhiều chính sách ưu đãi, giá sơn được chiết khấu cao, nhằm tạo dựng mối quan hệ tốt nhất giữa đại lý phân phối sơn và công ty. POPA cam kết những quyền lợi "siêu hấp dẫn" và hoàn toàn được bảo đảm cho quý khách hàng khi trở thành đại lí, nhà phân phối chính thức của thương hiệu. 

infok.vn-logo-popa-1
Với tiêu chí "Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau" SƠN POPA dành cho quý đại lý và nhà phân phối rất nhiều quyền lợi.

1. Hưởng chính sách thưởng theo năm

Trở thành đại lý phân phối cho sơn POPA, công ty sẽ cung cấp và giao quyền sử dụng xe ô tô phục vụ cho việc phân phối , quảng cáo và tiếp thị các sản phẩm. Xe ô tô do công ty cung cấp được đảm bảo đã đăng kí giấy tờ, bảo hiểm đầy đủ.  Trong đó, công ty có chế độ thưởng theo năm dành cho các đại lý. Cụ thể, số điểm thưởng được tính từ doanh thu bán sản phẩm và được quy đổi thành tiền sau khi hai bên tiến hành thỏa thuận. 

2. Được hỗ trợ về mảng chăm sóc khách hàng, mở rộng thị trường

Với tôn chỉ "Uy tín và chất lượng là hàng đầu", sơn POPA luôn cố gắng đáp ứng và cung cấp mọi sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên của POPA cam kết chăm sóc khách hàng tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các sản phẩm. 

Trở thành đại lí, nhà phân phối của POPA, bạn cũng có cơ hội được đào tạo về lĩnh vực tư vấn, chăm sóc khách hàng. POPA không chỉ tự tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty mà còn hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng ở khắp cả nước các đại lí phân phối uy tín. POPA thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với phương châm: "Mang đến những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất nhằm "tô điểm cho mọi nhà".

3. Được cung cấp đầy đủ tài liệu kĩ thuật về sơn nước, sơn trang trí....

Không chỉ đội ngũ kỹ sư trực tiếp sản xuất và làm việc mà đội ngũ nhân viên tại các đại lí, nhà phân phối cũng hoàn toàn được cung cấp đầy đủ và chi tiết tài liệu kĩ thuật về sơn nước, sơn đá trang trí. POPA cam kết mang lại đội ngũ nhân viên, tư vấn viên online có trình độ, hiểu biết và nắm rõ thông tin về sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và tận tình nhất

vj49_infok.vn-hapex
Hapex là sơn phủ ngoại thất cao cấp, che phủ hiệu quả, chống thấm, chống bám bụi, chống rong rêu, không chứa hóa chất độc hại. Dùng cho các bề mặt tường xây và bê tông trong nhà lẫn ngoài

4. Nhận mức giá sơn với chiết khấu cao

POPA đảm bảo cho các đại lý và nhà phân phối nhận các mặt hàng với chiết khấu cao. Cụ thể, có hai hình thức chiết khấu hàng tháng và hàng năm. Dựa vào mức độ doanh thu hàng tháng và hàng năm của bên đại lý mà công ty sẽ tính thù lao chiết khấu phù hợp với thỏa thuận của hai bên. 

5. Được cung cấp biển quảng cáo theo mẫu đồng nhất của công ty

infok.vn-56679445-1077951765746154-4305836711469907968-n
Trở thành đại lý , nhà phân phối của POPA, bạn sẽ được cung cấp biển quảng cáo, logo theo mẫu đồng bộ của công ty. 

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường trên khắp mọi miền tổ quốc, SƠN POPA mong muốn xây dựng hệ thống đại lý phân phối độc quyền với nhiều chính sách ưu đãi với giá sơn được chiết khấu cao, nhằm tạo dựng mối quan hệ tốt nhất giữa đại lý phân phối sơn với công ty. POPA cam kết những quyền lợi "siêu hấp dẫn" và hoàn toàn được bảo đảm cho quý khách hành khi trở thành đại lí, nhà phân phối chính thức của thương hiệu. 

InfoK

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều