Tìm hiểu nhanh sạc điện 22KW của VCharge có thực sự đáng tiền mua

Bộ Sạc EV 22KW tại nhà của Vcharge là một sản phẩm sạc treo tường, phù hợp lắp đặt tại gia đình để sạc xe điện tiện lợi. Công suất 22KW mạnh mẽ, sản phẩm có thể sạc đầy pin xe trong thời gian ngắn, đảm bảo nhu cầu sử dụng hàng ngày. Điện áp vào 3 pha 380V tương thích hệ thống điện lưới Việt Nam, còn điện áp ra được kiểm soát an toàn cho xe.

 

Bộ sạc Vcharge 22KW là một sản phẩm có công suất định mức lớn là 22KW, thích hợp sử dụng cho việc sạc xe điện. Sản phẩm được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện gồm có chỉ báo LED, màn hình hiển thị thông số cũng như các nút điều khiển để chuyển đổi hiện tại và đặt thời gian sạc. Về kết nối đường dây, sản phẩm sử dụng đầu vào nguồn điện 3 pha qua dây phía dưới và đầu ra sạc qua dây cũng ở phía dưới. Kích thước nhỏ gọn chỉ 310x160x90mm giúp lắp đặt dễ dàng. Bộ sạc hoạt động ở điện áp đầu vào 380-440V, tần số 50/60Hz, có thể cung cấp dòng điện ra từ 8-32A và điện áp ra 380-440V. Sản phẩm có chiều dài dây sạc lên đến 5m, sử dụng giao diện sạc tiêu chuẩn Type 2 phù hợp với hầu hết các dòng xe điện hiện nay.

Sản phẩm VCharge 22KW được trang bị hệ thống bảo vệ hiệu quả vượt trội. Cụ thể, giá trị bảo vệ quá dòng đạt mức 110%, cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn, đảm bảo người dùng an tâm khi sử dụng. Hệ thống bảo vệ quá/dưới áp hoạt động ở mức an toàn cho cả hệ thống 1 pha và 3 pha. Bên cạnh đó, với chức năng bảo vệ nhiệt độ lên đến 80 độ C cùng khả năng chống rò điện 30mA, sản phẩm mang đến mức độ an toàn cao nhất.

 

VCharge 22KW tích hợp nhiều tính năng thông minh như sạc tự động, đặt giờ, quản lý qua ứng dụng. Bên cạnh đó, việc kết nối đa kênh qua các chuẩn Bluetoth/4G/Etherent/WIFI mang lại sự lựa chọn linh hoạt trong quản lý và vận hành. Sản phẩm hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ rộng (-30 đến 50 độ C), độ ẩm cao (95%) cũng như áp suất lớn (2000m). VCharge 22KW có mức giá niêm yết là 14.800.000 VNĐ. Đây là mức giá cạnh tranh so với các sản phẩm có công suất tương đương trên thị trường.

TH (trangcongnghe.com.vn)

Hình ảnh InfoK

InfoK

Chuyên trang chia sẻ kiến thức về Xe ô tô điện tại Việt Nam

Từ khoá : ,