Thiết bị sạc Inteset J1772 (Dây nối dài) dành riêng cho xe điện EV

Dây sạc nối dài J1772 EV Extension Cord (Type A) của hãng Inteset là phụ kiện lý tưởng để mở rộng phạm vi sạc xe điện. Nó tương thích với bộ sạc cấp 1 và cấp 2 có cổng kết nối J1772.

Dây có công suất 40A với độ dài 20 feet, hỗ trợ sạc tối đa 40A. Đồng thời được trang bị dây ngoài chất lượng cao chịu được môi trường bên ngoài. 

Cổng sạc được phủ bạc đảm bảo độ dẫn điện tốt, ngăn ngừa quá nhiệt. Vỏ làm bằng nhựa ABS cứng cáp, bền hơn và chịu lực tốt cho việc sử dụng lâu dài. Thiết kế chống nước đạt tiêu chuẩn IP66 giúp sử dụng linh hoạt trong mọi điều kiện.

Với độ dài tối đa 21 feet, dây sạc J1772 này hỗ trợ công suất 40A, tương thích với hầu hết các xe điện trừ Tesla. Nó giúp mở rộng phạm vi hoạt động của bộ sạc, đảm bảo khả năng sử dụng ổn định trong và ngoài trời. Sản phẩm được sản xuất và hỗ trợ tại Mỹ, có thời hạn bảo hành 2 năm.

Nhìn chung, dây sạc nối dài J1772 EV Extension Cord này là sự lựa chọn tốt cho người dùng xe điện. Nó giúp mở rộng phạm vi sạc an toàn, bền chắc và tiện lợi.

Hiện tại tại thị trường Việt Nam, sản phẩm dây sạc nối dài J1772 EV Extension Cord của Inteset chưa được phân phối chính hãng. Người dùng có thể tìm mua sản phẩm này trên các sàn thương mại điện tử lớn như AMAZON với giá khoảng 190USD/sản phẩm. Đây là một lựa chọn khá tiện lợi để người dùng có thể sở hữu phụ kiện hỗ trợ sạc cho xe điện của mình.

 

 

TH (trangcongnghe.com.vn)

Hình ảnh InfoK

InfoK

Chuyên trang chia sẻ kiến thức về Xe ô tô điện tại Việt Nam