Ô tô Việt chiếm trọn tâm điểm 'Vietnam AutoExpo 2019'

Chỉ còn vài ngày nữa, Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, Vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019 khai mạc. Một loạt sự kiện của các thương hiệu và sản phẩm mới đồng thời được tổ chức sẽ là điểm nhấn thu hút nhiều người quan tâm như Vinfast, Mitsubishi, Harley Davidson…

 
fvre_infok.vn-trien-lam-du-tinh-thu-hut-25-000-luot-khach-tham-quan
Triển lãm dự tính thu hút 25.000 lượt khách tham quan
Như đã thông tin, triển lãm Vietnam Autoexpo 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – NCC, Mỹ Đình, Hà Nội. Có qui mô trưng bày lên đến hơn 10.000 m2 của gần 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham quan, cũng như có đánh giá đầy đủ hơn về thị trường ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp phụ trợ liên quan.
0yzu_infok.vn-the-manh-ve-xe-thuong-mai-cua-trien-lam-duoc-duy-tri
Thế mạnh về xe thương mại của triển lãm được duy trì
Thương hiệu Ô tô Việt – VinFast có gian trưng bày lớn nhất tại trung tâm nhà triển lãm, sẽ đem đến giới thiệu những sản phẩm mà người dùng đang khao khát khám phá, chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và bất ngờ . Đây là một trong những sự kiện rất được mong đợi… Hãng mô tô phân khối lớn nổi tiếng thế giới như Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield không chỉ mang đến trưng bày những sản phẩm tuyệt vời cho mọi người chiêm ngưỡng, mà còn tổ chức nhiều hoạt động trình diễn và lái thử xe rất hấp dẫn ngay tại không gian bên ngoài triển lãm.
e70y_infok.vn-mau-xe-cua-vinfast
Mẫu xe của VinFast
Mitsubishi Motors Vietnam sẽ mang đến Auto Expo 2019 các đại diện tiêu biểu cho những dòng xe chủ lực của Mitsubishi Motors là Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton - những mẫu xe mạnh mẽ, an toàn và không ngừng cải tiến về công nghệ kết hợp cùng các hoạt động trình diễn nghệ thuật giới thiệu đến quan khách. Bên cạnh đó là “DYNAMIC SHIELD” - ngôn ngữ thiết kế mới mang tính đột phá và giữ vai trò chủ đạo trong những sản phẩm của Mitsubishi với thiết kế năng động, hiện đại, đậm chất thể thao.
ucz7_infok.vn-mau-xe-pajerosport-cua-mitsubishi
Mẫu xe  PajeroSport của Mitsubishi
Với việc tham gia Auto Expo lần này, Mitsubishi Motors Vietnam mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Mitsubishi – đặc biệt là với các khách hàng tiềm năng ở thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Năm 2019 đánh dấu cột mốc 25 năm thương hiệu Mitsubishi Motors có mặt tại Việt Nam. Mitsubishi Motors Vietnam mong muốn có thêm nhiều các hoạt động kỷ niệm cột mốc quan trọng này nhằm giới thiệu rộng rãi hình ảnh các sản phẩm của Mitsubishi tới đông đảo người dùng. Với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm”, thông qua sự kiện lần này, Mitsubishi Motors Vietnam sẽ ngày càng cải thiện chất lượng phục vụ các khách hàng yêu mến sản phẩm và thương hiệu của Mitsubishi.
50rd_infok.vn-nhieu-thuong-hieu-mo-to-tham-du-vietnam-autoexpo-2019
Nhiều thương hiệu mô tô tham dự Vietnam AutoExpo 2019
Ngoài ra các thương hiệu xe thương mại và xe chuyên dụng VEAM, Đông Phong, Hino, DCar cũng mang rất nhiều mẫu xe mới ra mắt thị trường, cùng hàng trăm gian hàng công nghiệp hỗ trợ đến từ Trung Quốc, Nga, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia và Đài Loan… Sáng ngày 13/06, diễn đàn chuyên đề “ Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và Cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ” và các hoạt động kết nối giao thương được tổ chức liên tục trong các ngày triển lãm cũng là những hoạt động đáng chú ý.
 
Vietnam AutoExpo 2019 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 12 đến hết ngày 15/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia - Số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
8np0_infok.vn-infok
InfoK hân hạnh là nhà bảo trợ truyền thông cho triển lãm
Hằng Nga - Thành viên InfoK cập nhật
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều