Miss Lumiere International Word

Miss Vietnam Đỗ Thị Thảo xinh đẹp tại VIFW 2018

Tối ngày 27/10, Đỗ Thị Thảo (Ichikawa Tao) - Miss Lumiere International Word 2018 - Vietnam xuất hiện vô cùng xinh đẹp đến chúc mừng NTK trẻ tài năng Nguyễn Tiến Truyển tại Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông 2018.

NTK Nguyễn Tiến Truyển mang đến bộ sưu tập mang tên "Dear McQueen" gây nhiều bất ngờ và thán phục với khán giả mộ điệu thời trang bởi những mẫu thiết kết sáng tạo xuất sắc của anh trên nền âm thanh cuốn hút đặc biệt.

Được biết, quán quân Project Runway 2015 Nguyễn Tiến Truyển là NTK trẻ tài năng với những mẫu thiết kế trang phục truyền thống ấn tượng cho nhiều người đẹp tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Mới đây, Nguyễn Tiến Truyển đã sáng tạo bộ quốc phục mang tên "Hóa kiếp vương quyền" cho Ichikawa Tao dự thi Miss Lumiere International Word 2018 vào đầu tháng 11 tới tại tại Singapore và Malaysia.

Bộ trang phục lấy ý tưởng từ hình ảnh nàng Tấm được sắc phong hoàng hậu sau khi trải qua bao sóng gió, thăng trầm. Hình ảnh chim phượng hoàng trên thân mình bộ quốc phục với ngụ ý về sự sang trọng, thể hiện khí chất vương giả và quyền uy của người mặc.

Chúng ta cùng chúc cho Ichikawa Tao và bộ trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển tại cuộc thi sắp tới gặt hái được nhiều thành công.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Ichikawa Tao trong lễ bế mạc Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông 2018.

infok.vn-dsc-7840
Thần thái sang trọng của người đẹp tại sự kiện.
infok.vn-dsc-7842
Chụp ảnh cùng ông Nguyễn Phức Yên, Harry - Giám đốc quốc gia - National Director của cuộc thi Miss Lumiere International World 2018 (tay phải)
infok.vn-dsc-7676
Vẻ đẹp quý phái nổi bật của Thảo trong show trình diễn của nhà thiết kế.
infok.vn-dsc-7766
Đỗ Thị Thảo tặng hoa chúc mừng bộ sưu tập xuất sắc của NTK trẻ tài năng Nguyễn Tiến Truyển.
infok.vn-dsc-7555
Hi vọng với sự đồng hành của NTK Nguyễn Tiến Truyển, người đẹp Đỗ Thị Thảo sẽ giành được nhiều thành công trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

 

Trang Linh ( Theo Dân Trí)

 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều