Dòng sản phẩm hạng sang Majesty Golf:

Majesty Golf đã cập bến tới Việt Nam

Công ty Cổ phần Phân phối dụng cụ thể thao Thăng Long đã chính thức trở thành đối tác chiến lược và nhà phân phối độc quyền sản phẩm Majesty Golf tại Việt Nam.

Ngày 16/03/2019, lễ ra mắt nhà phân phối độc quyền của Majesty Golf ở Việt Nam đã được tổ chức tại Hà Nội. Theo đó, công ty cổ phần phân phối dụng cụ thể thao Thăng Long đã được chọn mặt gửi vàng. 

3hlu_infok.vn-mg-7195

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần phân phối dụng cụ thể thao Thăng Long cho biết :" Công ty chúng tôi chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Majesty tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển thương hiệu Majesty tại thị trường Việt Nam."

Về phía Majesty Golf, ông Shusuke Tsukamoto, giám đốc tiếp thị của Majesty Golf chia sẻ:" Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng khi đã vhonj lựa được Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho Majesty. Đây là một minh chứng mạnh mẽ cho sự tin tưởng khi thương hiệu hàng đầu được đặt vào Thăng Long Sports như một nhà bán lẻ lớn nhất khu vực Đông Nam Á để phát triển thương hiệu của họ trong khu vực. Chúng tôi đang mong đợi sự phát triển với Majesty ở thị trường này."

infok.vn-gon2

Được biết, Majesty là thương hiệu hàng đầu trong danh mục sản phẩm của Maruman và được tái thương hiệu vào ngày 1/10/2018. Majesty tập trung vào những thiết kế tinh tế, với những thợ thủ công lành nghề và chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất hiện đại. Trong khi đó, dòng sản phẩm Maruman sẽ phát triển để tạo ra một phân khúc rộng rãi hơn phục vụ cho nhiều người chơi golf trên toàn thế giới. 

infok.vn-gay-golf-1552789312-width797height509

Thảo Nhi (Tổng hợp)

 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều