Lexus Lexus LC Space Orange rực rỡ cho dòng LC

Lexus LC 500h Matte Prototype Concept đang có mặt ở Triển lãm Ô tô Barcelona 2019 với nhiệm vụ giới thiệu màu sơn Space Orange siêu bắt mắt cho mẫu coupe sang trọng của hãng xe Nhật.

w5cu_infok.vn-1

Đây là màu ngoại thất đặc biệt mới nhất mà Lexus cung cấp cho LC sau Vibrant Flare Yellow và Architectural Blue. Lexus cho biết Space Orange được hoàn thiện trong lớp sơn mờ lấy cảm hứng từ "tông màu có thể nhìn thấy khi nhìn về phía mặt trời trong ánh hoàng hôn". Vào cuối những năm 1960 và 1970, sắc cam rực rỡ này cũng được sử dụng khá nhiều.

sap0_infok.vn-2

Quay trở lại với chiếc LC 500h Matte Prototype Concept, xe được trang bị bộ mâm 21 inch sơn đen mờ kết hợp với kẹp phanh màu cam, điểm nhấn Space Orange còn được đùng để tô điểm cho khoang cabin xe từ vô lăng cho viền mặt táp-lô phía hành khách và trên các ốp cửa.

rsi9_infok.vn-3

Vì chỉ có nhiệm vụ ra mắt màu sơn mới nên chiếc Lexus LC 500h này vẫn sở hữu hệ truyền động hybrid 3.5L sản sinh công suất 354 mã lực, đi kèm là hộp số hybrid đa giai đoạn Multi-Stage Hybrid Transmission của Lexus - kết hợp giữa hộp số CVT và số tự động 4 cấp để tạo ra một thiết lập gần giống với hộp số 10 cấp. Lexus LC 500h Matte Prototype Concept chưa rõ có được sản xuất hàng loạt hay không.

ebpq_infok.vn-4

Mặc khác, theo một vài nguồn tin, rất có thể dòng sản phẩm coupe cao cấp của Lexus sẽ có một bất ngờ gì đó trong năm nay, chẳng hạn như một biến thể Lexus LC F mạnh mẽ hoặc mui trần đầy quyến rũ.

tj5n_infok.vn-5

Hằng Nga (Theo Tuoitrethudo )

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều