"Lễ hội Golf Việt Nam 2019" sắp khởi tranh

Cả ba giải đấu Vô Địch Trẻ Quốc Gia Mở Rộng (VJO) 2019, Vô Địch Nghiệp Dư Nữ Quốc Gia Mở Rộng (VLAO) 2019 và Vô Địch Quốc Gia Mở Rộng (VAO) 2019 sẽ được diễn ra tại sân golf KN Cam Ranh Golf Links – một tuyệt phẩm mới của nhà thiết kế huyền thoại, Đại sứ du lịch Việt Nam – Greg Norman.

“Lễ hội Golf Việt Nam” được tổ chức tại Sân golf KN Cam Ranh Golf Links 

Việc ba giải đấu được tổ chức liên tiếp trong hai tuần thể hiện mong muốn của VGA ưu tiên cho phát triển phong trào golf đặc biệt là golf trẻ khi các VĐV trẻ Việt Nam và Quốc Tế có thể đến ở lại Nha Trang 2 tuần để thi đấu kết hợp du lịch tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

infok.vn-111

Đây là 3 giải đấu được xếp hạng trên WAGR và mở rộng để bạn bè quốc tế sang Việt Nam tham dự và cọ xát, là sân chơi để những golfer hàng đầu Việt Nam khẳng định trình độ và khả năng của mình trước bạn bè quốc tế ngay tại mảnh đất Việt Nam.

Chuỗi 3 giải đấu là tập hợp những hoạt động thẻ thao để hưởng ứng Năm Du Lịch Quốc Gia Nha Trang- Khánh Hòa. Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo sự có mặt và tham gia của những tay golf Việt Nam và Quốc tế tụ họp lại góp phần vào ngành du lịch biển cũng như du lịch Golf tại Việt Nam.

Khởi đầu chuỗi giải đấu sẽ là 2 giải VLAO 2019 (từ 4-6/7) và VAO (từ 4-7/7). Hai giải đấu sẽ diễn ra cùng thời điểm, dự kiến thu hút đầy đủ các golfer Nghiệp dư hàng đầu Việt Nam học tập, làm việc trong và ngoài nước về tham dự cùng các golfer khách mời đến từ các nước trong khu vực. Chất lượng chuyên môn của 2 giải đấu đã ngày một tốt hơn qua các năm, dự kiến VAO sẽ có 120 golfer tham dự với điều kiện Handicap index dưới 9.9 và VLAO có giới hạn cho các golfer có Handicap dưới 15.9.

Thu Trang ( tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều