Lamborghini Aventador SV được đính hơn 2 triệu hạt pha lê

Mới đây một nữ doanh nhân trẻ tại Nga có tên Daria Radionova, đã làm việc mà không ai nghĩ đến, đó là đính 2 triệu hạt pha lê Swarovski dành cho chiếc xe yêu của mình. Càng ngạc nhiên hơn vì đây không phải chiếc xe duy nhất đính pha lê mà cô sở hữu.

Ra đời từ năm 1963, nhưng đến nay độ hot của những chiếc xe nhà Lamborghini chưa bao giờ hạ nhiệt. Sự hiện diện của nó ở ngoài đời luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ, trầm trồ từ kiểu dáng độc đáo, lạ mắt thu hút người nhìn đến động cơ vận hành của xe. Tuy nhiên,cái giá để sở hữu chiếc xe trong mơ này lại không hề nhỏ - khoảng 26 tỷ đồng. Điều này khiến không ít người phải dè chừng. 

infok.vn-1555299433-lamborghini-aventador-sv-duoc-dinh-2-trieu-hat-pha-le-swarovski1-picture2440
Đây là mẫu Aventador SV đầu tiên trên thế giới được đính hạt pha lê

Một doanh nhân Nga thành đạt có tên Daria Radionova đã khiến mọi người trầm trồ khi không chỉ sở hữu xế hộp khủng mà còn "mạnh tay" trang hoàng lên hơn 2 triệu hạt pha lê lấp lánh lên chiếc siêu xe của mình - một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao và phải làm trong nhiều giờ để có một chiếc xe nổi bật như vậy. Và đương nhiên, cái giá của nó cũng không hề nhỏ.

49l1_infok.vn-b
Tác giả làm nên kiệt tác này là CarslnCloaks, một công ty nổi tiếng về lĩnh vực tùy chỉnh xe hơi có trụ sở tại London.

Nó càng thu hút sự chú ý của người nhìn hơn khi chiếc xe mang biển số là tên của nữ chủ nhân. Chắc chắn cô Daria đã tiêu tốn một khoản tiền rất lớn để thỏa mãn mong muốn của mình. Được biết đây là mẫu Aventador SV đầu tiên trên thế giới được đính pha lê. Tác giả làm nên kiệt tác này là CarslnCloaks, một công ty nổi tiếng về lĩnh vực tùy chỉnh xe hơi có trụ sở tại London.

3nig_infok.vn-63495453lamborghiniaventadorsvswarovskicrystalsdariaradionova0-3
Lamborghini Aventador mang biển số là tên của chủ nhân. Có thể thây rõ pha lê ở trên chiếc xe.

Trước Aventador SV, Daria Radionova còn sở hữu Lamborghini Huracan và Mercedes-Benz CLS. Lamborghini Huracan được đính 1,3 triệu hạt pha lê trong khi mẫu coupe 4 cửa được tô điểm bằng 1 triệu hạt pha lê. Tất nhiên, người chủ sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ để làm sạch ngoại thất.

Bùi Ngọc ( Theo VnMedia )

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều