Lạ đời, sân golf có caddy 100% là dê

Chuyện lạ đời này đang diễn ra tại sân golf McVeigh's Gauntlet thuộc Câu lạc bộ Golf The Retreat&Links (khu nghỉ dưỡng Silvies Valley Ranch ở Seneca, Canada) khi các chú dê được huấn luyện để làm caddie phục vụ khách chơi golf.

infok.vn-la-doi-san-golf-co-caddy-100-la-de

Đại diện khu nghỉ dưỡng Silvies Valley Ranch cho hay, họ sẽ trang bị cho mỗi chú dê một chiếc balo chuyên dụng để chúng có thể mang theo bên mình gậy golf, bóng, tee và thậm chí là đồ uống để có thể phục vụ các golfer trong suốt quá trình chơi golf tại sân này.

“Chúng tôi đã tạo ra một cấp độ trải nghiệm hoàn toàn mới cho sân golf mới thuộc Câu lạc bộ Silvies Valley Ranch. Đó là đào tạo một đội ngũ caddie chưa từng có trên thế giới. Những chú dê được sinh ra, lớn lên và được đào tạo để trở thành caddie ngay tại trang trại. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các golfer những caddie thực sự hiểu biết về sân golf này và sẽ không mang đến cho các bạn bất cứ tổn hại nào. Những nhân viên đặc biệt này thích ăn đậu phộng hoặc bất cứ đồ ăn nhẹ nào, vậy nên tốt nhất bạn nên để mắt tới những đồ ăn nhẹ trong túi gậy của mình”, chủ sở hữu Câu lạc bộ, ông Silvies Scott Campbell cho biết.

Hà Anh (Theo GolfPlus)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều