Koepka được vinh danh là golfer hay nhất PGA Tour

Với chiến tích trong mùa giải major năm nay, Koepka đã trở thành người thứ 5 trong lịch sử giành chiến thắng cả US.Open và PGA Championship trong cùng một mùa giải. Anh được vinh danh là golfer xuất sắc nhất PGA Tour 2018.

8j35_infok.vn-brooks-koepka

Golfer 28 tuổi người Mỹ Brooks Koepka bắt đầu mùa giải với một loạt vấn đề về sức khỏe. Anh phải xa rời sân cỏ trong 4 tháng đầu năm, bao gồm cả giải Masters. Thế nhưng, sự trở lại đấu trường PGA Tour của golfer đến từ bang Florida trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đầu tiên, Koepka đã chiến thắng tại US.Open, giải major thứ hai và trở thành golfer đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu vô địch kể từ khi Curtis Strange làm được điều này vào năm 1989.

Tiếp đến, tại giải major cuối cùng trong năm PGA Championship hồi tháng 8 vừa qua, Koepka đã vượt qua Tiger Woods để lần đầu tiên lên ngôi tại giải đấu này.

9a3k_infok.vn-brooks-koepka-1
Koepka nhận giải thưởng Jack Nicklaus từ chính tay huyền thoại số 1 thế giới.

Danh hiệu cao quí nhất mùa giải mà Koepka nhận được sau cuộc bầu chọn trực tiếp từ các thành viên của PGA Tour kết thúc hồi đầu tháng 10 vừa qua. Anh nhận được số phiếu ủng hộ nhiều nhất trong số các golfer lọt vào vòng cuối bao gồm Francesco Molinari, Dustin Johnson, Justin Rose, Justin Thomas and Bryson DeChambeau.

"Brooks đã mang một thương hiệu mới đến với PGA Tour, và chúng tôi nhận thấy kết quả trong năm đối với anh ấy là một mùa giải lịch sử tại các giải major và Top 10 tại FedExCup. Những thành tích này của Koepka đã được thực hiện trong một mùa giải mà anh ấy không tham gia trọn vẹn do chấn thương, một minh chứng cho sự kiên trì của Koepka trong suốt mùa giải'', lãnh đạo PGA Tour Jay Monahan nhận xét.

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều