KN Golf Link Cam Ranh- Sân golf được kiến tạo bởi một golfer

Chính thức khai trương từ ngày 27/10/2018, sân Golf Link đã và đang trở thành niềm kiêu hãnh của bãi dài Cam Ranh

Sân golf đặc biệt được kiến tạo bởi một huyền thoại golfer

KN Golf Link được thiết kế trong quần thể dự án KN Paradise bên bờ biển Bãi Dài, gần với sân bay quốc tế Cam Ranh. Đây là vị trí đắc địa, có thể thu hút được lượng lớn khách du lịch và các tay golf đến từ trong và ngoài nước. Đây là sân golf thứ 3 của công ty TNHH KN Cam Ranh, sau thành công của 2 dự án sân golf Long Thành ( Đồng Nai) và sân golf Long Viên tại Viên Chăn ( Lào).

infok.vn-kn-paradise-4
Ảnh một góc sân Golf Link Cam Ranh

Golf Link Cam Ranh được thiết kế bởi golfer nổi tiếng Greg Norman theo phong cách links course. Golfer nổi tiếng này không chỉ có sự nghiệp chơi golf lừng lẫy mà còn là một nhà thiết kế thành danh trong lĩnh vực sân golf. Ông từng xây dựng hơn 100 sân golf và đang trong quá trình xây dựng 36 sân golf tiêu chuẩn quốc tế trên toàn thế giới. Từng là một người trải nghiệm sự nghiệp trên sân golf, nên hơn ai hết, kiến trúc của Greg Norman cũng được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng và tính thực tế.

infok.vn-dsc-9302
Ông Greg Norman tại lễ khánh thành sân Golf Link Cam Ranh

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp tại sân Golf Link

Sân golf được thiết kế 27 hố tiêu chuẩn quốc tế, sân gò cát trắng nằm trên bờ biển uốn lượn, mang lại tầm nhìn khoáng đạt, rộng mở cho các golfer chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một trong những bãi biển được bình chọn đẹp nhất thế giới.

Ngoài ra, sân Golf Link Cam Ranh còn có sân tập với 9 Green tập nhắm, các chướng ngại vật được bố trí linh hoạt và tạo thách thức cho người chơi, nhiều gian tập golf có mái che và học viện đào tạo golf theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cụm tiện ích này, khách du lịch và các tay golf có thể hoàn toàn chủ động trong việc học hỏi cũng như tập luyện ở đây.

infok.vn-san-tap-golf-tai-ha-noi
Sân tập golf có mái che ( Ảnh minh họa)

Đến với Golf Link Cam Ranh, khách du lịch và các tay golf có thể lựa chọn tận hưởng nghỉ dưỡng tại KN Paradise để có thể tận hưởng trọn vẹn dịch vụ tiện ích nơi đây như: tổ hợp vui chơi giải trí trên biển, phố đi bộ mua sắm dài nhất Đông Nam Á, khu phố ẩm thực đa quốc gia,.....

Xuan Mai ( tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều