Kim Jin Cheol dẫn đầu ngày thi đấu thứ nhất VPG Tour

Sau ngày thi đấu đầu tiên Giải golf Chuyên nghiệp Việt Nam 2018 (VPG Tour), tay golf Hàn Quốc Kim Jin Cheol đang tạm dẫn đầu với điểm số +1.

infok.vn-kim-jin-cheol

Kim Jin Cheol chơi rất ổn định khi có 15 hố ghi điểm par, anh có 1 điểm birdie ở hố 13 và 2 điểm bogey ở hố số 9 và 18.

Giải golf Chuyên nghiệp Việt Nam có sự tham gia của 4 golf thủ Hàn Quốc, ngoài Kim Jin Cheol còn có Kim Gwang Tae, Sung II Kwon và Park Ji Woon một huấn luyện viên từng làm việc tại Pure Performance Coaching Center. Các golf thủ này đang xếp lần lượt ở các vị trí thứ 7, 20 và 24.

Xếp vị trí thứ 2 đang là Nguyễn Thanh Hải với điểm +4, đây là một gương mặt mới lần đầu tiên tham dự giải chuyên nghiệp Việt Nam.

Lê Hữu Giang, Doãn Văn Định và Tăng Nhơn Phú đang cùng nhau chia sẻ vị trí thứ 3 với điểm +5. Vị trí thứ 6 đang thuộc về HLV đang dậy golf tại sân tập Phương Đông – Phạm Đồng Dũng.

Theo bảng xếp hạng, nhát cắt của giải đang ở điểm +10. Với vòng thi đấu đầu tiên không được như ý muốn với số điểm +12, golf thủ Nguyễn Văn Bằng nhà vô địch ở giải đấu tháng 6 có khả năng sẽ phải chia tay giải sớm nếu như anh không cải thiện được phong độ của mình ở vòng đấu ngày mai.

Danh sách xếp nhóm và giờ xuất phát ngày thi đấu thứ hai (31/10/2018)

infok.vn-vpg-tour-2018-ngay-thu-hai

 

Hà An (Theo VGM)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều