Khởi động vòng chung kết Golf Mercedes Trophy Việt Nam 2019

Vòng chung kết giải Golf Mercedes Trophy Việt Nam 2019 quy tụ 220 golfer với tổng giải thưởng trị giá lên đến 30 tỷ đồng

Golf Mercedes Trophy 2019 - nối tiếp thành công từ những mùa giải trước

Giải Golf Mercedes Trophy là hoạt động thường niên của Mercedes Benz Việt Nam, được tổ chức từ năm 2002, giành riêng cho các golfer là khách hàng của công ty và những khách hàng có niềm đam mê với golf. Đây là sân chơi với quy mô rộng lớn, mỗi năm có khoảng 5000 gôn thủ đến tranh tài để tham dự vòng chung kết. Năm nay, vòng chung kết có 220 gôn thủ tham dự, được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh.

r6yc_infok.vn-untitled
Họp báo giải Golf Mercedes Trophy 2019

 Chính thức khởi tranh từ tháng 8/2018, với 23 vòng đấu loại, vòng chung kết năm nay đã chọn được 220 hạt giống để cùng nhau tranh tài. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng của giải, ban tổ chức đã mời thêm trọng tài quốc tế Level 3 từ R&A/ USGA. Hứa hẹn sẽ mang lại không khí thi đấu sôi động, công bằng, chất lượng.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cho các gôn thủ

7 chiếc Mersedes và 41 giải từ các đối tác với tổng giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng giành cho các gôn thủ có thể đánh gậy vào lỗ HiO ( Hole - in - one).

infok.vn-mer-6016-1559956908

Ngoài ra, các golfer có thể nhận được nhiều giải thưởng giá trị đến từ các thương hiệu khác nhau như: 8 vé khứ hồi hạng thương gia đi các nước châu Á của VietNam Airlines, 1 căn biệt thự cao cấp của tập đoàn Novoland trị giá 8 tỷ đồng, 4 bộ nữ trang cao cấp CAO Fine Jewellery trị giá 400 triệu đồng,....Top 7 Mercedes Trophy Việt Nam sẽ tham dự vòng chung kết châu Á Mercedes Trophy tại Úc và được thương hiệu trang sức cao cấp CAO Fine Jewellery tặng 7 quả golf làm bằng vàng để tri ân những nỗ lực cũng như cổ vũ tinh thần thi đấu tại giải đấu khu vực.

Xuan Mai ( tổng hợp) 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều