Khai trương sân golf thứ ba của nhà thiết kế Greg Norman

Tập đoàn KN vừa khai trương sân golf 27 hố tuyệt đẹp do huyền thoại golf Greg Norman thiết kế trên diện tích 90 ha, nằm sát bờ biển Bãi Dài (Cam Ranh), một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

infok.vn-kn-golf-links-1

Sân KN Golf Link được bao quanh bởi nhiều khách sạn, biệt thự cao cấp. Sân được chia làm 2 sân nhỏ là: The Links (18* hố) và The Oasis (9  hố).

Với The Links, người chơi có thể lựa chọn độ khó tùy theo cọc phát bóng, thay đổi từ 5,348 yard đến 7,152 yard, trong số 5 bục phát bóng được định sẵn. Với những ai quan tâm đến thiết kế sân golf, chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự tinh tế trong thiết kế của Greg. Đó là sự kết hợp từ những green tuyệt đẹp, bao quanh bởi các bẫy cát và bẫy nước đầy hiểm hóc- tất cả tạo nên dấu ấn thiết kế riêng biệt của Greg Norman.

infok.vn-kn-golf-links-2

Trong khi đó, tương phản với thiết kế nhấp nhô điển hình của sân golf Links ven biển, sân golf 9 lỗ The Oasis lấy cảm hứng từ các sân golf dạng vườn cảnh quan trong khu vực.

KN Golf Links được quản lý bởi Tập đoàn KN, liên kết với IMG Golf Course Services, đơn vị đã có kinh nghiệm hỗ trợ hơn 100 sân golf trên toàn thế giới trong suốt 25 qua.

Hà Vy

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều