Keegan Bradley dẫn đầu vòng 1 RBC Canadian Open 2019

Keegan Bradley vượt qua nhiều người chơi khác bằng việc ghi 7 birdie và không mắc phải sai lầm nào.

Được tổ chức ngay tuần lễ trước major U.S. Open, giải duy nhất trên PGA Tour mùa này diễn ra ở Canada - RBC Canadian Open 2019 thiếu vắng nhiều golfer hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, không vì thế mà giải đấu này kém hấp dẫn, ngày qua vòng đấu thứ nhất diễn ra với nhiều kịch tính

Sau ngày thi đấu thứ nhất trên sân Hamilton Golf & Country Club, ngôi đầu bảng hiện thuộc về Keegan Bradley. 

infok.vn-keegan-1030.jpg

Đây có thể được xem là bất ngờ bởi golfer 32 tuổi là người quyết định tham dự giải đấu golf này vào giờ chót và anh có phong độ không tốt kể từ đầu mùa giải 2019 khi chỉ có một lần vào top 10 trong 14 giải tham dự. 

infok.vn-keegan-bradley-1030.jpg

Dù đang dẫn đầu, thế nhưng Bradley vẫn chỉ cách nhóm bám đuổi 1 gậy. Nhóm đứng vị trí thứ hai với 64 (-6) gậy lúc này có đến năm golfer bao gồm Shane Lowry, Im Sung-jae, Erik van Rooyen, Nick Taylor và Roberto Castro.

Nhóm golfer cách ngôi đầu 2 gậy cũng khá đông đảo với sự xuất hiện của Scott Brown, Sebastian Munoz, Matt Kuchar, Danny Lee, Jimmy Walker, Russell Henley, Graeme McDowell và Adam Hadwin. Trong số này Taylor và Hadwin đang có cơ hội lớn để trở này golfer nước chủ nhà đầu tiên vô địch giải đấu sau 65 năm.

Trong khi đó, Dustin Johnson, nhà ĐKVĐ có ngày thi đấu thất vọng với 6 bogey trước khi hoàn thành với 71 (+1) gậy.Brookes Koepka trong lần tái xuất đầu tiên kể từ sau chiến thắng ở PGA Championship cũng chỉ đạt số điểm Even Par 70 gậy.

Giải đấu RBC Canadian Open 2019 đang trải qua vòng 1 nhiều bất ngờ. Hứa hẹn một mùa giải đầy haaxp dẫn đáng chờ đợi.

Theo golfviet

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều