Hyundai Kona chốt ngày ra mắt 22/8

Hyundai Thành Công sẽ chính thức giới thiệu mẫu Hyundai Kona đến khách hàng Việt Nam vào ngày 22/8. Sự kiện sẽ diễn ra ngay tại nhà máy lắp ráp Ninh Bình. Sau khi ra mắt, Hyundai Kona sẽ được phân phối dưới dạng xe lắp ráp trong nước và trở thành đối thủ của Ford EcoSport, Mitsubishi Xpander và Honda CR-V.

x27j_infok.vn-hyundai-kona

Những thông tin do Hyundai Thành công cung cấp trước đó cho thấy, Hyundai Kona bán tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản gồm: Hyundai Kona 2.0AT phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Kona 1.6 Turbo và phiên bản 2.0AT đặc biệt.

Một số trang bị nổi bật trên mẫu xe này bao gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, phân phối lực phanh điện tử EBD...

Mặc dù rất nhiều người tò mò mức giá bán ra của Hyundai Kona nhưng con số cụ thể vẫn chưa được Hyundai Thành công tuyên bố mặc dù các đối thủ trong cùng phân khúc đã có giá bán.

Khảo sát qua một số đại lý, họ bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng cho mẫu xe ô tô mới này nhưng mức giá đặt cọc cũng khác nhau, trong khoảng 600 - 700 triệu đồng.

Tại Việt Nam, đối thủ Ford EcoSport đang có giá từ 545 - 689 triệu đồng, Honda HR-V có giá dự kiến chưa đến 900 triệu đồng, còn Mitsubishi Xpander 2018 vừa trình làng cũng chốt mức giá 550 - 650 triệu đồng.

Anh Lê (Theo ictnews.vn)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều