Hấp dẫn vòng đấu cuối giải đấu MercedesTrophy Việt Nam 2019

Sau một ngày đấu quyết liệt, kịch tính, giải đấu Mercedes đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự 7 golfer xuất sắc đã dành vé tham gia MercedesTrophy Châu Á 2019

Sáng ngày 8/6 vòng đấu chung kết giải MercedesTrophy Việt Nam 2019 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Được biết, MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới với 30 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao dành riêng cho các gôn thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về gôn. MercedesTrophy được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay và trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng gôn thủ Việt. Hàng năm có khoảng 5.000 gôn thủ cùng tranh tài từ các giải vòng loại để đạt được vé mời danh dự vào chung kết quốc gia. Xét về số lượng gôn thủ đã tham gia cũng như hệ thống giải vòng loại, MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

infok.vn-fghl.jpg

Chính thức khởi tranh từ tháng 8/2018, mùa giải MercedesTrophy Việt Nam lần thứ 17 đã thu hút hơn 5.000 gôn thủ trên khắp cả nước tham gia so tài tại 23 vòng đấu loại. Bên cạnh các giải có chất lượng chuyên môn cao, MBV đã hướng đến một hệ thống giải vòng loại rộng khắp về mặt địa lý và có sức lan tỏa. Ngoài ra, MBV cũng đặc biệt hỗ trợ đến các giải gôn từ thiện và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. MBV cũng đã tài trợ 37 xe Mercedes-Benz cho các giải thưởng HiO ở các giải vòng loại của mùa giải năm nay nhằm tăng sự hấp dẫn.

infok.vn-go-f.jpg

Ngày hôm qua, vòng chung kết MercedesTrophy Việt Nam đã khép lại thành không tìm được 7 golfer tài năng sẽ tham gia trang tài ở giải MercedesTrophy Châu Á 2019.

Theo đó, 7 cái tên xuất sắc là đại diện của Việt nam là:

  1. Hoàng Cao Quý
  2. Nguyễn Thị Hà
  3. Nguyễn Tiến Sỹ
  4. Huỳnh Việt Phương
  5. Nguyễn Trọng Thắng
  6. Lê Văn Lân
  7. Nguyễn Đức Thảo

Sau vòng chung kết Châu Á các golfer xuất sắc sẽ bước tiếp vào giải Mercedes Trophy thế giới 2019 tổ chức tại Đức vào tháng 10/2019. Ông Choi Duk Jun - Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, cho biết: “Tham gia chung kết MercedesTrophy Châu Á và Thế giới là những trải nghiệm hiếm có trong đời mà gôn thủ nào cũng mong muốn có được. Tôi chúc cho các gôn thủ sẽ thi đấu thật tốt để đạt được tấm vé danh dự này”.

Theo Golf News

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều