Hành trình siêu xe của "vua cà phê Việt" chính thức bắt đầu.

Sở hữu hàng loạt siêu xe đắt tiền, thậm chí siêu hiếm, siêu độc trên thế giới. Vừa qua, ngày 2/4, hành trình siêu xe của đại gia cà phê Việt - Đặng Lê Nguyên Vũ đã chính thức bắt đầu. Đây là lần thứ 2, dàn " ngựa chiến " lăn bánh trên đường phố. Sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo, đặc biệt từ những người yêu xe

Hành trình siêu xe mang tên gọi "Hành trình từ trái tim" của tập đoàn cà phê Trung Nguyên bước sang mùa thứ 2. Giới mê xe lại nóng lòng chờ đợi để được chiêm ngưỡng tận mắt những mẫu siêu xe đình đám.

infok.vn-images-6

lr6i_infok.vn-images-2
Dàn xe tham gia cuộc hành trình đều thuộc sở hữu của ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ 

Hơn 12 chiếc Range Rover đã có mặt tại Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham dự vào hành trình này. Theo dự kiến, hành trình sẽ diễn ra trong vòng 20 ngày. Giới mê xe nóng lòng chờ xem Chủ tịch Trung Nguyên sẽ cho siêu xe nào lăn bánh trong hành trình này.

wmna_infok.vn-images-4

tsap_infok.vn-download
Hơn 12 chiếc Range Rover đã có mặt tại Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham dự vào hành trình

Theo dự kiến, rất có thể, mẫu xe mới góp mặt trong bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính là chiếc Porsche 911 GT2 RS sẽ xuất hiện. Điều khiến hành trình siêu xe này trở nên đặc biệt là toàn bộ các mẫu xe tham gia hành trình đều thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên.

kap7_infok.vn-images
Dàn xe quy tụ những siêu xe đình đám nhất trên thế giới

12 chiếc Range Rover và đội mô tô dẫn đường đã khởi hành từ Bảo tàng Thế giới cà phê ( Buôn Ma Thuột). Dự kiến, đoàn xe này sẽ đi qua 25 tỉnh thành và chia thành 19 chặng với tổng số quãng đường di chuyển là hơn 4.500 km trong hơn 20 ngày.

tbd9_infok.vn-images-1
Dự kiến, đoàn xe này sẽ đi qua 25 tỉnh thành

Hằng Nga ( Theo ICTNews )

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều