Hàng loạt tên tuổi lớn quy tụ tại Vietnam AutoExpo 2018

Với quy mô hơn 10.000 m2, Triển lãm quốc tế lần thứ 15 về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ (Vietnam AutoExpo 2018) quy tụ hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực ô tô, mô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ.

q8ni_infok.vn-1
Thương hiệu xe mô tô Ducati.

Hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế về công nghiệp phụ trợ, các loại phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy như Dunlop, CNC Hà Nội, Daichi, camera Let's View, Yangmin, Vietmap; má phanh Elig, HJC, Motoworld, Fast Auto, Nam Vũ, Đặng Gia… sẽ giúp khách tham quan được thưởng thức trọn vẹn một không gian triển lãm chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - VEAM; Gaz Group đến từ CHLB Nga; Faw Group, HongYan Truck... trưng bày nhiều sản phẩm mới ra mắt tại thị trường. Đặc biệt, tại không gian ngoài trời, suốt các ngày diễn ra triển lãm, chương trình lái thử xe được các hãng tổ chức rất sôi động, nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế cho công chúng về những mẫu xe hàng đầu thế giới của Ducati, Harley Davidson, Triumph và Royal Enfield…

fs28_infok.vn-3
Thương hiệu xe mô tô Davidson.
dwl1_infok.vn-4
Thương hiệu xe mô tô Triumph.
hdiz_infok.vn-8
Thương hiệu xe nổi tiếng Patriot của Nga.
infok.vn-14
Dòng xe cẩu Tadano của Faw Group.

Trong khuôn khổ Vietnam AutoExpo 2018, hội thảo chuyên ngành với chủ đề “Phát  triển công nghiệp hỗ trợ, kết nối cung cầu phục vụ cho sản xuất và lắp ráp xe ô tô thương mại và chuyên dụng tại Việt Nam” sẽ diễn ra vào sáng 7/6/2018. Những vấn đề nóng về phát triển lĩnh vực xe thương mại sẽ được bàn thảo, từ đánh giá tổng quan, dự báo thị trường, chiến lược phát triển, chính sách thuế và các ưu đãi khác. Với các tham luận từ Cục Công Nghiệp - Bộ Công thương; Vụ Chính sách Thuế - Bộ Tài Chính; Viện Nghiên cứu chiến lược, Chính sách công thương; Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; Hội Kỹ sư Ô tô Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia Triển lãm.

Xuyên suốt thời gian diễn ra Triển lãm, Chương trình Kết nối giao thương cũng được Ban tổ chức thực hiện nhằm kết nối xúc tiến giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữa các nhà cung cấp với các nhà sản xuất, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh... Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm, còn có hàng loạt hoạt động bên lề hấp dẫn như “Tìm hiểu – Bốc thăm - Nhận quà” với những phần quà độc đáo và hấp dẫn như điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, quạt thời trang và túi vải sành điệu.

Dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương và các bộ, ngành hữu quan, Vietnam AutoExpo 2018 do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công Thương (VIOIT), Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam (VSAE) và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm (C.I.S Vietnam) phối hợp tổ chức.Triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng từ 11h00 đến 17h00 ngày 6/6. Các ngày từ 7/6 đến 9/6/2017, thời gian mở cửa từ 9h00 đến 17h00.

Công ty cổ phần Truyền thông công nghệ đa phương tiện InfoK (infok.vn) là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Vietnam AutoExpo 2018.

Minh Trang

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều