Hàng loạt dự án Novaland bị tạm dừng chuyển đổi mục đích

Nghe tin dự án bị tạm dừng chuyển đổi mục đích, cư dân Novaland người lo chậm sổ hồng, người bình thản vì đã có, người lại phó mặc cho hướng giải quyết của chủ đầu tư.

Được biết, 7 khu đất nằm trong diện bị tạm dừng chuyển đổi nhằm rà soát lại hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật, nằm ở vị trí đắc lợi thuộc quận Phú Nhuận, đang được tập đoàn Novaland triển khai các dự án căn hộ, officetel, cao ốc văn phòng, thương mại.

pi56_infok.vn-1
7 dự án của Novaland đang bị tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất.

Danh sách cụ thể bao gồm các khu đất ở số 8 Hoàng Minh Giám (dự án Garden Gate), số 38 Trương Quốc Dung (dự án Newton Residence), số 128 Hồng Hà (dự án Orchard Park View), số 119 Phổ Quang (dự án Golden Mansion), số 146 Nguyễn Văn Trỗi (dự án Kingston Residence) và số 17 – 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi (dự án The Prince Residence). Các khu đất này đều tọa lạc trên con phố đắc địa tại phường 8 và 9 của quận Phú Nhuận. Phần lớn các dự án đã đi vào sử dụng.

ncva_infok.vn-2
Vị trí 7 khu đất

Nhiều người dân đã có sổ hồng cho biết, họ cảm thấy khá bình thản trước thông tin trên. Trong khi đó, phần lớn cư dân chưa sở hữu sổ hồng lại bồn chồn, lo lắng vì có thể thời gian được nhận sẽ bị trì hoãn, thậm chí một thời gian dài. Nhất là với những cư dân lần đầu ở chung cư. Một số khác lại dửng dung. Họ cho rằng trách nghiệm đã có chủ đầu tư lo, họ có lo cũng không giải quyết được vấn đề.

Đứng trước thông tin trên,doanh nghiệp cũng đề nghị thành phố nhanh chóng giúp tháo gỡ các vướng mắc đang gây hoang mang, bức xúc cho người dân; tránh tụ tập đông gây khó khăn với công tác quản lý.

 

Hằng Nga (Tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều