FLC Golf Championship 2019:

Golfer Thái Trung Hiếu và chiến thắng ngoạn mục

Giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam - FLC Golf Championship 2019 đã diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt. Golfer Thái Trung Hiếu đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí khác để chạm tay vào chiếc cup vô địch danh giá.

Sáng ngày 4/3/2019, giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam trong năm đã chính thức khởi tranh. Tại FLC Quy Nhon Golf Links, hơn 2000 golfers trong nước và quốc tế đã góp mặt, chuẩn bị sẵn sàng chinh phục những giải thưởng khủng và hấp dẫn.

Là golfer tên tuổi trong làng golf Việt, tay chơi quen thuộc với các giải đấu của Tập đoàn FLC tổ chức, Thái Trung Hiếu quả đã không làm thất vọng những người mến mộ khi cống hiến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại giải đấu FLC Golf Championship 2019.

infok.vn-7-2
Golfer Thái Trung Hiếu xuất sắc vượt qua hơn 2000 đối thủ để chạm tay vào cup vô địch

Sau 18 hố thi đấu, Thái Trung Hiếu đã giành được 02 birdie và chỉ bị 04 bogey, xuất sắc đạt tổng điểm Gross 74, hơn 02 gậy so với người về Nhì - golfer Lê Hùng Nam.

Với " sức nóng " của hơn 2000 golfers với những tên tuổi " đình đám " trong và ngoài nước, chiến thắng của Thái Trung Hiếu càng để lại ấn tượng mạnh mẽ. 

Trước chiến thắng " không ngờ " của mình, anh Hiếu chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi mình là người chiến thắng tại giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam, quy tụ không ít golfer tên tuổi. Bản thân tôi từng nhận một số cúp vô địch trong hệ thống giải của Tập đoàn FLC nhưng đây là lần đầu tiên tôi được nâng cúp Vô địch giải đấu FLC Golf Championship. Kết quả thi đấu chưa thực sự tốt lắm song may mắn đã mỉm cười với tôi, và đây quả là một trải nghiệm đáng nhớ. Nhưng có lẽ sân Ocean thực sự thách thức không chỉ với riêng tôi mà còn với các golfer cùng tham gia”. 

infok.vn-7-1
Vượt qua những tên tuổi " đình đám " trong và ngoài nước, chiến thắng của Thái Trung Hiếu càng để lại ấn tượng mạnh mẽ. 

Được biết, trước khi đăng quang vô địch tại FLC Golf Championship 2019, golfer Thái Trung Hiếu từng lập hat-trick khi vô địch liền 3 giải đấu là AMD Golf Challenge 2017, Artex Golf và FAM Golf Tournament vào năm 2017 và xuất sắc vô địch giải đấu Danko Golf Championship 2018.

Vô địch giải đấu lần này, tay golf Thái Trung Hiếu sẽ nhận được 01 thẻ Hội viên FLC Quy Nhơn Golf Links 35 năm ở sân Ocean; Voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ các Nhà tài trợ.

Với màn thi đấu " xuất thần " của mình, chắc hẳn chiến thắng này sẽ là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời, đánh dấu những kỉ niệm không thể quên của chàng golfer tài năng Thái Trung Hiếu. Và cũng thật tiếc vì giải HIO khủng gồm 16 xe Mercedes chưa tìm ra được chủ nhân. 

niqk_infok.vn-3
Giải HIO khủng gồm 16 xe Mercedes chưa tìm ra được chủ nhân. 

Với thành công của giải đấu năm nay, FLC Golf Championship hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ vào các mùa giải tới.

infok.vn-t8bk-infok-vn-logo-infok
InfoK vinh dự là nhà bảo trợ truyền thông cho giải golf 

 

Hằng Nga
 
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều