Golfer Justin Thomas vắng mặt ở PGA Championship lần thứ 101

Trên trang Twitter của mình, golfer Justin Thomas đã chính thức thông báo sẽ không thi đấu tại giải Major thứ 2 trong năm PGA Championship vì chấn thương cổ tay của anh chưa hoàn toàn bình phục.

Justin Thomas đã giành giải vô địch PGA 2017, nhưng anh ấy sẽ không mang về nhà giải thưởng Wanamaker từ Bethpage Black. Vào chiều thứ Hai, Thomas tuyên bố rằng anh đã rút khỏi chức vô địch năm nay, với lý do chấn thương cổ tay kéo dài.
infok.vn-gettyimages-1131444996
Justin Thomas

"Thật không may, tôi sẽ rút khỏi Giải vô địch PGA lần thứ 101 tại Bethpage Black tuần này vì cổ tay của tôi vẫn chưa được chữa lành hoàn toàn", Thomas nói trong một tuyên bố. "Rõ ràng, với tư cách là một nhà vô địch trong quá khứ, giải đấu này đặc biệt hơn đối với tôi. Nó luôn có sân golf mạnh nhất và tôi thất vọng khi không nằm trong số những người thi đấu năm nay nhưng tôi rất lạc quan về sự trở lại trong tương lai gần. "

Justin Thomas đã có được chiến thắng tại PGA Championship 2017, đó là chiến thắng Major đầu tiên của golfer 26 tuổi. Vì chấn thương cổ tay, Justin đã phải rút khỏi Wells Fargo Championship 2 tuần trước. Sự kiện gần đây nhất anh tham dự là Masters 2019, giải đấu anh kết thúc ở vị trí T-12.

Nguyễn Hoa (Tổng hợp)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều