Golfer Cho Insung thắng đậm tại giải Risemount Invitational Championship 2019

Ngày 10/11/2019 vừa qua, giải Risemount Invitational Championship 2019 đã diễn ra vô cùng thành công tại sân golf Laguna Lăng Cô – Thừa Thiên Huế. Đây là lần đầu tiên giải golf thường niên do Tập đoàn Vicoland và Thương hiệu BĐS cao cấp Risemount được tổ chức. Với mong muốn nâng cao tinh thần thể thao, kết nối cộng đồng cũng như lan tỏa những thông điệp xã hội tích cực, giải đấu năm nay đã mang đến cho golfer những trải nghiệm đầy ý nghĩa và thú vị.

Giải quy tụ gần 100 gôn thủ là các doanh nhân, đối tác, khách hàng thân thiết của Tập đoàn.Các gôn thủ được phân nhóm và tranh tài tại 4 Bảng đấu A/B/C/D. Giải áp dụng thể thức đấu gậy 18 hố tính đểm theo Handicap ngày (system 36), luật do R&A, USGA ban hành và Luật địa phương để xác định người chiến thắng. Kết quả, chủ nhân của giải thưởng cao nhất đã được vinh danh: Golfer Cho Insung đạt giải Best Gross. 

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 tỷ đồng, Risemount Invitational Championship 2019 mang đến sự hào hứng và phấn khích cao độ cho các gôn thủ tham dự. Có thể nói đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một giải đấu mà giá trị giải thưởng tại hố Eagle lên tới 1.5 tỷ đồng. 4 chiếc Mercedes C200 là phần thưởng cho golfer khi đạt Eagle tại 4 hố: 01, 04, 13 và 16.

Giải đấu còn sở hữu 4 giải Hole-In-One với giá trị siêu khủng:

Hole #5:  Căn hộ 3 phòng ngủ view sông Hàn Risemount Apartment trị giá 8 tỷ đồng

                Bộ nội thất cao cấp từ thương hiệu Modena Living trị giá 300 triệu đồng

Hole #8:  Biệt thự Movenpick Resort Lăng Cô trị giá 20 tỷ đồng

                Đồng hồ Patek Philippe 5205R trị giá hơn 1 tỷ đồng

Hole #11: Căn hộ 3 phòng ngủ view sông Hàn Risemount Apartment trị giá 8 tỷ đồng

                Đồng hồ Patek Philippe 5961R trị giá hơn 3.2 tỷ đồng

Hole #14: Biệt thự Movenpick Resort Lăng Cô trị giá 20 tỷ đồng

                 Bộ sản phẩm sơn POPA trị giá 500 triệu đồng

                 50 triệu đồng tiền mặt từ NTT Smile

Bên cạnh dư âm về tinh thần thể thao và cảm xúc chiến thắng, giải còn để lại nhiều dấu ấn về cách thức tổ chức chuyên nghiệp, các hoạt động giao lưu văn hóa đặc sắc và sự hỗ trợ tận tình từ Ban Tổ Chức. Các tay golf đặc biệt thích thú những trải nghiệm ấn tượng có được trên sân golf Laguna Lăng Cô – Thừa Thiên Huế. 

Đêm Gala vinh danh những gôn thủ xuất sắc nhất được tổ chức cùng ngày tại Risemount Premier Resort mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham dự. Bởi lẽ, sự kiện này cũng là dịp quan trọng để Risemount ra mắt Quỹ từ thiện Risemount Foundation với các doanh nhân đồng thời là những người có nhiều hoạt động xã hội tích cực. Tại buổi Gala trao giải, 2 hiện vật cực kì giá trị là Bức tranh dát vàng “Bồ đề họa tâm” và Sâm Ngọc Linh 45 năm tuổi do bà con huyện vùng cao Nam Trà My dành tặng Risemount Foundation đã được đấu giá nhằm gây quỹ cho “100 Mái trường nhân ái” – Một trong 4 dự án lớn mà Risemount Foundation đang phát triển bao gồm Giáo dục; Y tế; Đào tạo và Khởi nghiệp. Toàn bộ phí tham dự giải 2 triệu đồng/người cũng được BTC đóng góp cho Dự án này.

Được biết, trong vòng chưa đầy một năm qua, với sự chung tay của các nhà hảo tâm, Dự án “100 Mái trường nhân ái” của Quỹ đã cán mốc gần 20 trường vùng cao được khởi công và xây dựng.

Kết quả chi tiết giải đấu:

- Best Gross: Cho Insung

- Nhất bảng A: Mai Anh Tuấn

- Nhất bảng B: Mai Văn Hà

- Nhất bảng C: Lee Dong Gil

- Nhất bảng D: Phan Thị Diệu Liên

- Nhì bảng A: Hoàng Văn Hùng

- Nhì bảng B: Lê Thế Hùng

- Nhì bảng C: Gim Namoh

- Nhì bảng D: Nguyễn Thị Nhật Quỳnh

- Ba bảng A: Nguyễn Quốc Anh

- Ba bảng B: Nguyễn Phi Long

- Ba bảng C: Nguyễn Minh Khôi

- Ba bảng D: Nguyễn Thị Xuân

- Giải kỹ thuật Nearest to the pin:

      + Hoàng Văn Hùng tại hole #5

      + Bùi Gia Huấn tại hole #8

      + Cho Byong Kyu tại hole #11

      + Nguyễn Viết Nghĩa tại hole #14

- Giải kỹ thuật Longest drive:

      + Kim Taeg Gon tại hole #3

      + Phan Thị Diệu Liên tại hole #15

      + Đặng Văn Nhựt tại #18

- Giải kỹ thuật Nearest to the line:

      + Nguyễn Văn Tùng tại #6

      + Nguyễn Thị Nhật Quỳnh tại #16

RISEMOUNT là viết tắt tiếng Anh của cụm từ River – Sea – Mountain (Sông – Biển – Núi). Đó cũng là 3 nét chủ đạo trong bức tranh thiên nhiên đẹp đến bất tận của Đất – Nước Việt Nam. Chúng tôi với tất cả tình yêu và quyết tâm cùng với sự ủng hộ của những người Việt tâm huyết nhất định sẽ đưa RISEMOUNT nâng tầm quốc tế.

Quỳnh Anh

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều