Lịch thi đấu:

Giải chuyên nghiệp và nghiệp dư Quốc gia 2019 sắp diễn ra

Nhằm mục đích giúp các golfers không bỏ lỡ các sự kiện golf hấp dẫn, InfoK xin tổng hợp lại lịch thi đấu các giải chuyên nghiệp và nghiệp dư Quốc gia 2019 kể từ tháng 5

Lịch thi đấu các giải nghiệp dư  2019 sắp diễn ra:

* Giải Nghiệp dư Nam, Nữ QG mở rộng: Sân KN Cam Ranh Golf Links (13-16/6)

* Giải Trẻ Vietnam Open: BRG Đà Nẵng (23-26/7)

* Giải Vô địch CLB toàn quốc: SAM Tuyền Lâm (26-29/9)

* Giải Vô địch Đối kháng QG: Ecopark Hưng Yên (26-29/12)

**Note: Các sân golf tổ chức những sự kiện trên sẽ đồng thời là chủ nhà của những giải chuyên nghiệp thuộc VPG Tour 2019. Quỹ tiền thưởng của mỗi giải đấu từ 300-500 triệu đồng.

1pug_infok.vn-4

Cuối tháng 6 và đầu tháng 7 là thời gian của 3 giải đấu Nghiệp dư đỉnh cao gồm: VJO, VLAO và VAO. Đây là 3 giải đấu đã được xếp hạng trên WAGR và đều là những giải mở rộng cho các golfer nước ngoài tham dự, tạo cơ hội cho các golfer hàng đầu Việt Nam thể hiện đẳng cấp và trình độ. Năm nay, 3 giải đấu này sẽ được tổ chức trên cùng một sân golf là KN Cam Ranh Golf Links của Tập đoàn KN.

Vô địch Đối kháng Quốc gia (VMC) 2019 sẽ là giải đấu cuối cùng trong năm, giải sẽ được tổ chức tại sân Yên Dũng Golf Resort từ 26 – 29/12. Đây là giải đấu đã được xếp hạng WAGR và chỉ dành riêng cho người Việt Nam nên cơ hội để các golfer Việt ghi tên lên bảng xếp hạng Thế giới là rất lớn.

Lịch thi đấu các giải chuyên nghiệp sắp diễn ra:

6qmb_infok.vn-2

Note: Hệ thống các giải chuyên nghiệp do VGA tổ chức và bảo trợ

• VPG (Vietnam Professional Golf): Hệ thống Giải golf chuyên nghiệp quốc gia thi đấu 4 ngày do VGA đứng ra tổ chức.
• VCPG (Vietnam Championship Professional Golf): Hệ thống Giải golf chuyên nghiệp Bắc, Trung, Nam thi đấu 3 ngày do VGA bảo trợ và Hội golf, CLB Golf chuyên nghiệp Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng tổ chức.
• VDPG (Vietnam Development Professional Golf): Hệ thống Giải golf chuyên nghiệp cấp Tỉnh, Thành. Thời gian thi đấu 2 ngày do VGA bảo trợ và Hội golf, CLB Golf các Tỉnh, TP tổ chức.
• Vietnam One Day Professional Golf sẽ do các CLB golf (sân golf) tổ chức như: FLC Masters, Vinpearl Masters, BRG Masters...

Hằng Nga ( Tổng hợp )
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều