Elig muốn thâm nhập sâu hơn thị trường Việt Nam

Chất lượng nổi trội là yếu tố tiên quyết đưa sản phẩm của Tập đoàn Elig có mặt tại 51 thị trường quốc tế. Tham gia Vietnam AutoExpo 2018, Elig muốn thâm nhập sâu hơn thị trường Việt Nam, đồng thời trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phụ trợ nước nhà.

infok.vn-bo-thang-dia-o-to-banner-sp

Hơn 20 năm kinh doanh và phát triển, hiện các sản phẩm của Tập đoàn Elig đã có mặt trên 51 thị trường quốc tế thuộc châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương… với các mặt hàng chủ đạo như: bố thắng đĩa, bố thắng đùm, bố ba càng, đĩa xe và hệ Caliper… dành cho xe máy, ô tô, xe tải, xe đạp, xe sport… Trong những năm qua, song song với hoạt động sản xuất - kinh doanh, Tập đoàn Elig luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ giao lưu học hỏi kỹ thuật tân tiến nhất tại các quốc gia để mỗi sản phẩm sản xuất ra đều đạt chất lượng tối ưu.

infok.vn-san-pham-bo-thang-o-to-elig
Sản phẩm bố thắng ô tô Elig.

Công ty TNHH JAAN-E Việt Nam đã phát triển sản phẩm và được đón nhận rất tốt tại thị trường Việt Nam. Ngoài những chứng chỉ nhận được từ nước ngoài và các trung tâm nghiên cứu chất liệu, Elig đã được thị trường Việt Nam công nhận là: thương hiệu Vàng công nghiệp Việt Nam, Sản phẩm - dịch vụ hàng đầu Việt Nam và được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu Rohs.

infok.vn-34485931-10212629074186453-6021661882635517952-n
Khách tham quan tìm hiểu thông tin tại gian hàng của Elig.

Để hiểu thêm về sản phẩm của Elig, thành viên InfoK.vn đã có cuộc phỏng vấn bà Đỗ Thị Thùy Liễu, Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH JAAN-E Việt Nam, về các vấn đề liên quan.

Thưa bà, điểm đặc biệt nào của sản phẩm đã tạo nên thành công cho Elig?
Nhờ chất lượng nổi trội mà sản phẩm của Elig đã tạo được sự tín nhiệm đối với người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi luôn kiên định theo đuổi dòng hàng cao cấp nên sản phẩm luôn nổi trội về nhiều mặt. Tất cả sản phẩm của Elig đều không chứa thành phần Amiang độc hại và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ROHS. Ngoài ra, sản phẩm của Elig còn đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, đồng thời được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu 1.000.000 USD.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001 và TS16949 và trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt, nên luôn đảm bảo các tính năng ưu việt, như ít bụi; có khả năng duy trì đặc tính ma sát dài; ít tiếng ồn và có độ ổn định cao.

Hiện sản phẩm bố thắng Elig đã có mặt ở 51 quốc gia, tập trung chủ yếu ở các châu lục như châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Hàng hóa do  JAAN-E Việt Nam sản xuất cũng đã xuất khẩu sang một số nước thuộc khu vực ASEAN như Indonesia, Cambodia, Philippines… Không những thế, JAAN-E còn được các xưởng OEM tin tưởng chọn làm đối tác từ những năm đầu mới thành lập. 

txka_infok.vn-picture1
Các sản phẩm của Elig tại Vietnam Auto Expo 2018.

infok.vn-34596900-10212629075146477-9043783352376623104-n

Định hướng của Công ty trong tương lai là gì, thưa bà?
Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đưa sản phẩm bố thắng xe máy trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam, tiến tới là lựa chọn hàng đầu của các nước trên thế giới.

Công ty cũng có chiến lược đưa sản phẩm bố thắng ô tô Elig thâm nhập sâu hơn ở thị trường nội địa thông qua việc tìm tòi và nghiên cứu các hợp chất ma sát đạt hiệu quả cao về chất lượng, cũng như độ an toàn.

Elig chân thành cảm ơn người tiêu dùng Việt Nam đã luôn tin tưởng và đồng hành. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

3qgp_infok.vn-logo-infok1
InfoK.vn là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Vietnam Auto Expo 2018.

Minh Trang (Cập nhật tại Vietnam Auto Expo 2018)

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều