Dustin và Rory mới có thế thách đấu với Tiger Woods

Brandel Chamblee nói rằng: "Chỉ 2 golfers mới có thể thách đấu với Tiger Woods với tư cách là người giỏi nhất thế giới" Và đó là Dustin và Rory.

Brandel Chamblee và Jaime Diaz của Golf Channel trong 1 buổi lên sóng gần đây đã đi sâu vào chiến thắng của Tiger Woods tại Masters trên podcast của họ. Cả hai đã khám phá vị trí của Tiger trong giải đấu. Liệu sự trở lại của anh ta có khả thi hơn Ben Hogan hay không? Nhưng có lẽ chủ đề cuộc trò chuyện thú vị nhất là ở câu hỏi mà Jaime đặt ra: Liệu Tiger Woods có phải là tay golf giỏi nhất thế giới?

"Hãy để tôi hỏi 1 cách trực tiếp - Liệu anh ấy có phải là người chơi giỏi nhất không?" Diaz hỏi sau một chuỗi dài lời khen ngợi từ Chamblee. Chamblee dừng lại, xem xét lời nói của mình một cách cẩn thận. "Tôi không biết rằng sự khác biệt có chênh lệch rõ rệt như trước đây hay không? Việc anh ấy nói rằng mình chơi hơi tệ vì 1 khoảng thời gian khá dài không luyện tập. Nhưng sự thật là anh ấy đã ở đó rồi làm nên kì tích tại Masters."

Chiến thắng của Woods đã đưa anh đến vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng thế giới. Nhưng Chamblee tranh luận rằng: " Sẽ chỉ có hai người trên thế giới có thể theo kịp người đàn ông 43 tuổi này đó là Dustin và Rory," 

cr96_infok.vn-00
Brandel Chamblee nói rằng chỉ có hai người chơi thực sự có thể thách thức Tiger Woods 

"Jon Jonm cũng là 1 đối thủ đáng gờm. Thế nhưng anh ấy vẫn còn rất nhiều điều phải học hỏi. Lối chơi không sắc bén đủ để trở thành 1 trong những golfer giỏi nhất thế giới." Và kết quả là trận Spieth đã thất bại. Vậy nên, thực sự chỉ có hai người chơi có thể thách thức Tiger.

Không bàn đến bảng xếp hạng thế giới, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết những gì chúng ta cần biết mà không cần bảng xếp hạng thế giới nói. Đó là Rory, đó là Dustin Johnson và Tiger Woods, nhưng Tiger chỉ đơn giản là không thi đấu đủ để đạt được điểm mà anh ta cần phải có được.

Hằng Nga (Theo golf.com)

 

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều