Cơ hội sở hữu xe ô tô VinFast khi tham gia giải vô địch các CLB Vinpearl Golf 2019

Ngày 30/11 tới đây, giải golf Vinpearl Golf Hải Phòng Club Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, trong đó có xe ô tô mang "Niềm tự hào của Việt Nam".

Đây là giải đấu mở màn cho chuỗi giải Club Championship được Vinpearl Golf tổ chức hàng năm nhằm tri ân các Hội viên, đối tác, khách hàng; đồng thời tạo nên sân chơi giao lưu, hợp tác trong cộng đồng golfer, góp phần thúc đẩy phong trào chơi golf ở Việt Nam phát triển ngày càng mạnh mẽ.

m41l_infok.vn-unnamed-9

Các golfer tham dự sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm Net ở năm bảng (A, B, C, D và bảng Nữ) theo hai khung giờ xuất phát là 6h30 và 13h ngày 30/11. Mỗi Hội viên được mời tối đa 7 golfer khách mời.

Đặc biệt, với golfer may mắn sở hữu cú đánh ghi điểm Hole in One sẽ nhận được phần thưởng là xe ô tô mới nhất đến từ thương hiệu “Niềm tự hào của Việt Nam”: VinFast Lux SA 2.0 và VinFast Lux A 2.0.  

hbzi_infok.vn-unnamed-10
Cơ hội sở thành golfer sở hữu xe VinFast khi tham gia Vinpearl Golf Hải Phòng Club Championship 2019

VinFast Lux SA 2.0 và VinFast Lux A 2.0 cũng chính là hai mẫu xe được sử dụng để phục vụ Hội nghị ASEAN năm 2020 – Một sự kiện mang tầm quốc tế và có ý nghĩa trọng đại về mặt chính trị và đối ngoại của đất nước.

Bên cạnh đó, trước thềm Vinpearl Golf Hải Phòng Club Championship 2019, sân golf ở đảo Vũ Yên sẽ diễn ra vòng loại khu vực phía Bắc và trận đấu vòng Chung kết Hệ thống giải golf Hữu Nghị do Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) phối hợp tổ chức.

Theo Golfviet

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.

Tin đọc nhiều